[VIDEO] Bảo vệ bắn hạ tên cướp vũ trang náo loạn ngân hàng

Hình ảnh trong vụ đấu súng giữa viên bảo vệ và tên cướp.
Hình ảnh trong vụ đấu súng giữa viên bảo vệ và tên cướp.
TPO - Một tên cướp có vũ trang đã bị bắn hạ sau màn đấu súng “nghẹt thở” với nhân viên bảo vệ của một ngân hàng ở Rockford, tiểu bang Illinois, Mỹ.

Mới đây, một đoạn video ghi lại màn đấu súng “nghẹt thở” giữa một nhân viên bảo vệ và tên cướp ngân hàng được lan truyền trên mạng xã hội.

Player Loading...

Trong video, một tên cướp, đeo mặt nạ trượt tuyết, “đơn thương độc mã” lao vào cửa ngân hàng, tay giơ súng đe dọa những người bên trong. Lập tức, một bảo vệ ngân hàng nhanh tay rút súng bắn về phía tên cướp.

Sau đó, hai bên đấu súng qua lại. Tuy nhiên, tên cướp có vẻ yếu thế hơn và cuối cùng vứt lại súng bỏ chạy.

Được biết, đoạn video lấy từ CCTV của ngân hàng Alpine ở Rockford, tiểu bang Illinois, Mỹ, vào ngày 20/1 vừa qua.

Tên cướp táo tợn là Laurence Turner, 34 tuổi, nghi phạm của 3 vụ cướp có vũ trang vào hai tháng cuối năm ngoái.

[VIDEO] Bảo vệ bắn hạ tên cướp vũ trang náo loạn ngân hàng ảnh 1

Laurence Turner.

Turner bị trúng hai phát đạn từ khẩu súng của viên bảo vệ và gục chết trước cửa ngân hàng. Được biết, lúc xảy ra vụ cướp, tên này đang phê thuốc.

Sau vụ việc, nhân viên bảo vệ phải đối mặt với nguy cơ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên, ngày 14/3, đại diện văn phòng công tố hạt Winnebago cho biết, người bảo vệ, được gọi là ông Harrison, không bị buộc tội giết người, vì hành động của ông xuất phát từ mục đích bảo vệ mọi người.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.