[VIDEO] Áp sát cứu hộ tàu 2000 tấn chìm ở TPHCM

[VIDEO] Áp sát cứu hộ tàu 2000 tấn chìm ở TPHCM
TPO - Từ 5h hôm nay (1/11), các lực lượng cứu hộ tiếp tục tham gia tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích tại khu vực tàu Hoàng Phúc bị chìm. Hiện đã có 3 thi thể vừa được phát hiện nghi là thuyền viên của con tàu này. Một xà lan cẩu đã được điều đến hiện trường để chuẩn bị di dời con tàu chìm.

Tham gia công tác cứu hộ hôm nay có lực lượng của Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn khu vực 3; Bộ đội Biên phòng TPHCM, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu; Cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư và tàu của liên doanh Vietsopetro.

Tính đến cuối giờ chiều 31/10, đã có 13/17 thành viên của thuyền Hoàng Phúc 18 được cứu sống. 4 người vẫn chưa được tìm thấy gồm: Chủ tàu Phan Anh Tấn (quê Hà Tĩnh); thuyền viên Nguyễn Văn Sa (quê Khánh Hòa); thuyền viên tên Nguyễn Văn Hải (quê Kiên Giang); Thuyền viên tên Nguyễn Văn Quãng (quê Ninh Bình).

Như tin đã đưa khoảng 19h30 ngày 30/10, tàu Hoàng Phúc 18 mang số hiệu BTH 97779 xuất phát từ Đồng Nai đến khu vực phao số 5 trên sông Soài Rạp, cách bờ biển huyện Cần Giờ, TPHCM khoảng 7 hải lý thì bị sóng đánh chìm.

MỚI - NÓNG