Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới

TPO - Sau hàng loạt bê bối và kinh doanh thua lỗ trong năm 2019, hãng nội y đình đám toàn cầu vừa cho ra mắt BST nội y nóng bỏng táo bạo với sự góp mặt của những người mẫu béo, người mẫu U50 và chuyển giới, với hy vọng vớt vát danh tiếng.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 1 Dàn người mẫu Barbara Palvin, Helena Christensen, Romee Strijd, Valentina Sampaio và Solange van Doorn vừa xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới cho dòng sản phẩm Body by Victoria của Victoria’s Secret.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 2 Nàng mẫu Hà Lan cao 1m81 Romee Strijd khoe ngực đầy eo thon hút mắt.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng 24 tuổi hiện là một trong những "chân dài" đình đám của Victoria's Secret.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 4 Siêu mẫu người Puerto Rico - Joan Smalls nóng bỏng "thiêu đốt" ánh nhìn.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 5
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 6
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 7 Solange van Doorn là người mẫu béo nổi tiếng
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 8 Còn Valentina Sampaio là người mẫu chuyển giới công khai đầu tiên của Victoria's Secret từ tháng 8 năm 2019.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 9 Dòng sản phẩm mới của nhà Vic năm nay còn có sự tham gia của người mẫu Séc 49 tuổi Daniela Pestova.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 10
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 11 Loạt ảnh có sự tham gia của người mẫu ngoại cỡ Candice Huffine. Đây được coi như sự thay đổi hiếm hoi của Victoria's Secret nhằm vớt vát kinh doanh thua lỗ thời gian gần đây, khi hãng nhiều lần bị chỉ trích cố chấp với dòng sản phẩm số đo chuẩn như siêu mẫu.
Victoria’s Secret tung ảnh nội y với người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới ảnh 12 Lais Ribiero, Candice Huffine và Jasmine Tookes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm