Vi vu vé rẻ cùng thẻ tín dụng quốc tế SCB

Từ 01/05/2017 đến 14/06/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế mua vé máy bay trực tuyến mang tên Vi vu vé rẻ cùng thẻ SCB.

Theo đó, khi mua vé máy bay tại các website chính thức của Vietnam Airlines/Jetstar/Vietjet Air bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB, Khách hàng sẽ được hoàn 10% giá trị vé máy bay (bao gồm thuế & phí) vào tài khoản thẻ tín dụng, với mức hoàn linh hoạt theo từng hạng thẻ như sau: Đối với thẻ hạng chuẩn, hoàn tối đa 300.000đ khi mua vé từ 2.000.000đ trở lên, đối với thẻ hạng vàng, hoàn tối đa 400.000đ khi mua vé từ 3.000.000đ trở lên, đối với thẻ hạng Platinum và World¸ hoàn tối đa 500.000đ khi mua vé từ 4.000.000đ trở lên.

Vi vu vé rẻ cùng thẻ tín dụng quốc tế SCB ảnh 1

Đối với Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu mua tour cho gia đình nhân dịp hè 2017, SCB ưu đãi hoàn tiền đến 1.500.000đ hoặc tặng túi kéo du lịch tiện ích khi đặt tour tại công ty lữ hành Fiditour bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Ngoài ra, khi mua sắm bằng thẻ trong thời gian này, Khách hàng còn được tham gia thêm chương trình khuyến mại Châu Á trong tầm tay, hoàn tiền đến 3 triệu đồng khi Khách hàng chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, chương trình chia thành 03 đợt và mỗi đợt sẽ có 03 chuyến du lịch Thái Lan, Singapore và Đài Loan miễn phí cho 03 Khách hàng chi tiêu cao nhất đối với từng hạng thẻ.

Không những thế, Khách hàng còn được tích lũy điểm thưởng cho mỗi đồng chi tiêu để đổi lấy rất nhiều quà tặng giá trị như:

·        Điện thoại Iphone 7 128Gb;

·        Tủ lạnh Sanyo SR-PQ345RB;

·        Coupon Vietravel, Thẻ quà tặng CGV;

·        Mã nạp tiền điện thoại, nón bảo hiểm;…

Để đăng ký thẻ Quốc tế SCB, vui lòng gọi 1800 5454 38 hoặc để lại thông tin trên Facebook @SCBNganHangTMCPSaiGon.

Để tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc:

·         Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438

·        Website: www.scb.com.vn

·         Email: callcenter@scb.com.vn

·        Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon

·        Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn

·         Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải kiểm tra việc tuân thủ bán hàng và cung ứng hàng hóa tại chợ An Đông (TPHCM)

Tắc lưu thông hàng hóa, gỡ khó thế nào?

TP - Theo đại diện Bộ GTVT, Bộ Công Thương, để hàng hóa lưu thông bình thường trở lại, cần cho mở cửa trở lại các chợ truyền thống, chợ đầu mối, ưu tiên cho các xe chở hàng hóa thiết yếu, đặc biệt cần có sự thống nhất trong điều hành ở các địa phương, tránh tình trạng mỗi nơi một quy định.
Nhờ triển khai chính sách nhanh, nhiều tỉnh đã hỗ trợ được cho hàng chục nghìn người bán vé số, trong đó Long An đã chuyển đến tay 10.362 người 7,7 tỷ đồng; Bà Rịa Vũng Tàu chuyển đến 3.700 người 2,8 tỷ đồng; Bến Tre hỗ trợ 7.100 người hơn 3,5 tỷ đồng; Cần Thơ đã chi 6,8 tỷ đồng cho hơn 5.600 người bán vé số Ảnh: Nhật Huy - Đồ họa: Quốc Anh

Giải ngân gói an sinh 26 nghìn tỷ: Tiền mới chỉ đến tay người bán vé số?

TP - Gói an sinh lần 2 trị giá 26.000 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ giải ngân nhanh, để tiếp thêm động lực giúp người lao động (NLĐ), doanh nghiệp (DN), vốn đang chật vật chống đỡ dịch bệnh COVID-19. Đến nay, hàng chục nghìn người bán vé số ở nhiều tỉnh, thành triển khai nhanh chính sách này đã được nhận hỗ trợ. Tuy nhiên, thực tế vẫn có không ít địa phương chậm trễ thực hiện vì quy trình thủ tục.
Công nhân tại Cty Dakan (KCN Amata) sản xuất trong điều kiện thực hiện “3 tại chỗ”

Loạt doanh nghiệp ở Đồng Nai ngưng sản xuất

TP - Từ 0 giờ ngày 22/7, hàng loạt doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã phải tạm ngưng hoạt động vì không đáp ứng được yêu cầu “3 tại chỗ” (doanh nghiệp phải lo đủ điều kiện cho công nhân ăn, ở, làm việc tại nhà máy) hoặc “một cung đường, 2 địa điểm” của chính quyền tỉnh này, từ đó dẫn đến nguy cơ đứt gãy chuỗi sản xuất, kéo theo nhiều thiệt hại cho DN và người lao động.