Vì sao Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân?

Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo quân 2021
Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo quân 2021
TPO - Chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ghi hình buổi đầu tiên tối 26/1, tuy nhiên diễn viên Xuân Nghị rất tiếc khi không thể tham gia.

Trao đổi với Tiền Phong, Xuân Nghị nói: “Đạo diễn Khải Anh có trao đổi với tôi để sắp xếp lịch ra tập Táo quân 2021. Tuy nhiên lịch làm việc của tôi kín, ngày 24/1 tôi mới có thể ra Hà Nội tuy nhiên ngày 26/1 chương trình đã ghi hình. Anh Khải Anh nói chừng đó thời gian không đủ để tập. Hai anh em đều thống nhất năm sau sẽ sắp xếp lịch để ra sớm hơn”.

Diễn viên “Nhà trọ Balanha” cho biết đây là lần thứ ba được mời tham gia Táo quân. Cách đây 5 năm anh được NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời nhưng Xuân Nghị cũng lỡ hẹn vì không sắp được lịch tập.

Vì sao Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân? ảnh 1 Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân
“Năm nay tôi cũng buồn và tiếc lắm chứ. Tôi cũng hủy rất nhiều lời mời đi diễn, quay quảng cáo để sắp xếp tham gia nhưng cuối cùng chưa được”, Xuân Nghị chia sẻ. Anh chưa được tiếp cận kịch bản, bởi nghệ sĩ có sự ngẫu hứng lớn trên sườn kịch bản có sẵn.

Dù vắng mặt ở Táo quân nhưng Xuân Nghị vẫn xuất hiện ở chương trình “Gala cười”. Khán giả phía Nam thường ưa chương trình Táo xuân của phía Nam hơn Táo quân phát trên VTV? “Từ xưa đến giờ tôi và gia đình vẫn có truyền thống coi chương trình Táo quân của VFC. Lối diễn của tôi cũng ảnh hưởng khá nhiều từ chương trình Gặp nhau cuối năm, Gala cười, Táo quân”, Xuân Nghị nói.

Vì sao Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân? ảnh 2 Xuân Nghị và đạo diễn Khải Anh là một cặp đạo diễn-diễn viên ăn ý
Diễn viên Xuân Nghị là gương mặt được đông đảo người hâm mộ biết tới và càng thêm yêu mến sau phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng trên VTV. Đây là vai diễn dài hơi đầu tiên của anh trên truyền hình được phủ sóng toàn quốc, có sự đầu tư và nỗ lực để ghi được dấu ấn.

Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị, tối 26/1. Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay đều là những gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Dàn diễn viên trẻ có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.

Vì sao Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân? ảnh 3 Hậu trường bữa ăn đạm bạc do nghệ sĩ Vân Dung chụp.  Ảnh: FB Vân Dung

Khoảng chục ngày nay sau thông tin chính thức về sự trở lại của Táo quân từ phía VFC, các nghệ sĩ sống lại cảnh thức đêm tập luyện. Lịch tập của dàn nghệ sĩ Táo quân nhiều năm nay vẫn kéo dài từ tối tới đêm khuya, có khi tới 2h sáng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...