Vì sao thủ môn U19 Việt Nam nhận thẻ đỏ trong trận gặp Brunei?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thủ môn Tùng Hân của U19 Việt Nam nhận thẻ đỏ trong trận gặp U19 Brunei, bảng A giải U19 Đông Nam Á. Đây là bài học giá trị cho các cầu thủ trẻ.

Ở lượt trận thứ 3 bảng A giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam gặp U19 Brunei. Trước đối thủ yếu, HLV Đinh Thế Nam thay đến 10 cái tên ở đội hình xuất phát so với trận gặp Philippines.

Sau nhiều phút đầu chưa ăn ý, U19 Việt Nam liên tiếp có bàn thắng để giành 3 điểm. Các bàn thắng của U19 Việt Nam do công của Châu Phi, Giản Tân (2 bàn) và Đức Việt. Tuy nhiên, chiến thắng của thầy trò HLV Đinh Thế Nam chưa trọn vẹn vì tấm thẻ đỏ của thủ môn Tùng Hân.

Tình huống diễn ra ở phút 78, thời điểm U19 Việt Nam đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 4-0. Đường chuyền thiếu chính xác của một cầu thủ áo đỏ đã tạo cơ hội cho tiền đạo U19 Brunei đối mặt với thủ môn Hồ Tùng Hân. Người gác đền của U19 Việt Nam băng ra ngoài khu vực cấm địa và để bóng chạm tay khi cản phá cú dứt điểm của đối phương. Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ với Tùng Hân vì lỗi bắt bóng ngoài vòng cấm.

U19 Việt Nam chỉ còn chơi với 10 người trong khoảng 12 phút còn lại. Đây là bài học kinh nghiệm đắt giá cho Tùng Hân. Rất may là tấm thẻ đỏ này không ảnh hưởng nhiều đến U19 Việt Nam thì chúng ta vẫn còn thủ môn số 1 Cao Văn Bình.

Đội hình xuất phát U19 Việt Nam vs U19 Brunei

U19 Việt Nam: Tùng Hân, Nhật Minh, Tuấn Phong, Châu Phi, Thành Đạt, Đức Việt, Quang Duyệt, Minh Trọng, Quốc Đạt, Văn Thảo, Giản Tân.

U19 Brunei: Aiman Jali, Abdul Suwardy, Malik Norazlan, Soon Heng, Abdul Latip, Wafiq Danish, Masrazni, Haji Omar, Metali, Hakeme Yazid, Bazli Aminuddin.

MỚI - NÓNG