Vì sao Ronaldo có thể sẽ không cho mẹ đến xem trận ra mắt M.U?

0:00 / 0:00
0:00
Vì sao Ronaldo có thể sẽ không cho mẹ đến xem trận ra mắt M.U?
TPO - Mẹ của Ronaldo đã đi máy bay riêng đến Manchester trước trận ra mắt của con trai trong trận đấu với Newcastle. Nhiều khả năng, bà sẽ không trực tiếp đến sân Old Trafford.

Sau khi Ronaldo chính thức ký hợp đồng với M.U, bà Dolores Aveiro mẹ ruột của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bay thẳng đến Manchester để đoàn tụ với gia đình 6 người của con trai. Trước đó, bạn gái và các con của tiền đạo 36 tuổi đã ổn định chỗ ở trong một căn biệt thự khổng lồ và đã bắt đầu đến trường.

Tuy nhiên, bà Dolores Aveiro có thể sẽ không đến sân Old Trafford để xem màn ra mắt lần thứ 2 tại M.U của Ronaldo. Lý do là bởi cầu thủ này từng lo ngại không khí cuồng nhiệt của sân vận động sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. Bà Dolores Aveiro từng ngất xỉu hai lần trên khán đài, trong đó có một cú ngã làm gãy răng.

"Tôi sẽ không cho mẹ tôi đến xem những trận đấu quan trọng. Tôi đã nói với bà ấy rằng tôi đã không còn cha và không muốn mất mẹ nữa nên đã thuyết phục mẹ không xem các trận đấu quan trọng như tứ kết, bán kết hay chung kết. Bà ấy rất căng thẳng mỗi khi đến sân vận động, không hiểu tại sao. Tôi có người ở bên cạnh bà ấy nhưng mẹ tôi đã hai lần ngất xỉu trong sân vận động", Ronaldo nói.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha rất thân thiết với mẹ và nhiều lần khẳng định bà chính là người đứng sau mọi thành công của anh.

"Mẹ tôi là trụ cột của gia đình, và tôi có được ngày hôm nay là nhờ bà luôn ủng hộ tôi. Bà đã làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng các con và đặc biệt là tôi, đứa con út trong gia đình. Bà đã chịu đựng mọi vất vả khi quyết định gửi tôi đến Sporting Lisbon năm tôi 12 tuổi. Mẹ tôi luôn ủng hộ ước mơ của tôi kể từ khi là một cậu bé", siêu tiền đạo của M.U từng chia sẻ.

MỚI - NÓNG