Vì sao người mẫu Trang Trần bị tạm giữ hình sự?

Người mẫu Trang Trần
Người mẫu Trang Trần
TP - Ngày 27/2, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, họ đã ra quyết định tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần (tức Trần Thị Trang, 30 tuổi). 

Theo lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm khoảng 1h45 ngày 27/2, Trang Trần đi taxi trên phố Đào Duy Từ. Do tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Thấy vậy, Trang Trần đã xuống xe tỏ thái độ bất hợp tác, có những lời lẽ lăng mạ và đánh cả công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã phải cưỡng chế Trang Trần, đưa về trụ sở để làm rõ. 

Cũng theo vị lãnh đạo này, địa bàn phường nằm trong khu phố cổ, rất phức tạp, vì thế lực lượng công an thường xuyên phải xử lý các trường hợp vi phạm giao thông, đặc biệt là đi ngược chiều. “Anh em công an đã quen với các trường hợp chống đối khi bị xử lý, thậm chí đến mức nhẫn nhục. Do vậy, họ rất có kinh nghiệm, bình tĩnh khi xử lý trường hợp của Trang Trần” - vị lãnh đạo phường nói.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, cơ quan công an đang xác định xem hành vi của Trang Trần để có mức xử lý thích hợp. Nếu hành vi đó vi phạm pháp luật hình sự sẽ bị xem xét về tội chống người thi hành công vụ, làm nhục người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộc bị bệnh tâm thần (ảnh trái) nhưng lại thi đậu bằng lái xe ô tô hạng B2 (ảnh phải)

Vụ thoát án giết người 'nhờ' bệnh án tâm thần: Viện KSND tỉnh Đắk Lắk nói gì?

TPO - Liên quan đến “Vụ thoát án giết người nhờ bệnh án tâm thần”, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan tố tụng của tỉnh căn cứ vào kết quả giám định của Hội đồng giám định, Bộ Y tế để xác định đối tượng có phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi giết người hay không.