Vì sao nên sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe?

Máy lọc nước thông minh Karofi cho chất lượng nước đảm bảo với thiết kế đẹp tinh tế
Máy lọc nước thông minh Karofi cho chất lượng nước đảm bảo với thiết kế đẹp tinh tế
Theo thông tin từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm có hơn 20.000 người tử vong vì thiếu nước sạch và vệ sinh kém. Tại Việt Nam, ở một số khu đô thị lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang xảy ra hiện tượng ô nhiễm cục bộ nguồn nước ngầm.

Qua khảo sát, 50% số điểm giếng nước ngầm chứa nhiều kim loại nặng vượt mức cho phép. Trong đó, Asen (thạch tín) chính là tác nhân nguy hiểm nhất, có thể gây ra 19 loại bệnh khác nhau, đặc biệt là ung thư. Không chỉ thế, tình trạng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn cũng xảy ra phổ biến ở vùng nông thôn miền quê.

Như vậy việc tiếp cận nguồn nước an toàn đóng vai trò rất quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe, góp phần giảm thiểu tử vong và bệnh tật. Đó là lý do vì sao nhu cầu lắp đặt thiết bị lọc nước để tạo ra nguồn nước sạch sử dụng đang ngày càng gia tăng.

Hiện trên thị trường, Karofi là thương hiệu uy tín nổi bật trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước và cây nước nóng lạnh đạt tiêu chuẩn cao, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hơn 1 triệu hộ gia đình và văn phòng công ty đã lựa chọn lắp đặt máy lọc nước Karofi – thế hệ máy lọc nước tiên phong sử dụng công nghệ thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Thiết kế thông minh với bộ vi mạch điều khiển chính xác, màn hình cảm ứng hiển thị độ sạch của nước sau lọc TDS, giúp người dùng luôn an tâm mỗi lần sử dụng. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo rò rỉ nước, nhắc nhở thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

- Công nghệ lọc RO loại bỏ 99.99% tạp chất độc hại, virus, vi khuẩn, Asen và các kim loại nặng gây hại trong nước, phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam

- Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Dow Chemical, Mỹ.

- Trang bị các lõi chức năng như lõi khoáng đá, GAC-T33 nhằm cân bằng pH, tạo vị ngọt mát tự nhiên, đặc biệt bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể. 

- Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, đạt chứng nhận ISO 9001:2008, đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp có chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường BYT cấp.

Với các sản phẩm của Karofi, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để tìm hiểu các sản phẩm của Karofi, tham khảo website: https://karofi.com/.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.