Vì sao nàng né... yêu?

Vì sao nàng né... yêu?
Mệt mỏi. Ngại. Chán. Đó là tâm sự của các bà vợ khi ngồi “buôn dưa lê” về “chuyện ấy”. Chính các bà cũng ngạc nhiên vì sao lại thế vì họ thừa nhận vẫn yêu chồng, vẫn còn ham muốn... Thế nhưng...

Với người phụ nữ, khúc dạo đầu vô cùng quan trọng nhưng nhiều ông chồng không và chưa hiểu tầm quan trọng đó đã làm hỏng bữa tiệc yêu.

Nhiều đức lang quân vào cuộc vội vã nên chưa đánh thức được điểm G của phụ nữ, hệ thống bôi trơn chưa được kích hoạt đã vội “xâm nhập” khiến phụ nữ bị đau, rát âm đạo. Lâu dần, họ sẽ thấy sợ và mất cảm giác mỗi khi được chồng yêu.

Khúc dạo đầu cũng là thời điểm tốt để bạn và nàng cùng tìm hiểu và khám phá lẫn nhau. Lúc này bạn đừng ngại ngùng nói ra những ý thích của chính bạn và hỏi xem đối tác đã thực sự thích chưa... Có như thế, các bạn sẽ tìm thấy đích sớm.

Chồng quá khỏe hoặc quá yếu

Có nhiều người chỉ mới đi được nửa chặng đường khởi động thì “đã hết đạn” hoặc có người, khi đối tác đã thổi còi tan cuộc rồi mà đạn vẫn còn nguyên...

“Về đích” nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khỏe hay yếu cũng làm ảnh hưởng tới những lần ân ái. Thời gian tích lũy cảm giác hưng phấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục, cách kích thích (mỗi người đáp ứng khác nhau với các cách kích thích).

Hơn thế nữa, tốc độ đạt đến cực khoái còn phụ thuộc vào tâm lý người đàn ông ở thời điểm “lâm trận”, chẳng hạn, lúc mới bắt đầu “gặp gỡ” người khác giới hoặc khi lâu ngày mới được “gặp gỡ”, người đàn ông sẽ “về đích” nhanh hơn là khi “hoạt động” thường xuyên và đều đặn.

Chồng bị ảnh hưởng yếu tố ngoại cảnh

Công việc, thời gian eo hẹp, sức khỏe không tốt hay thường xuyên “quá chén” cũng khiến các bà vợ ức chế. Đàn ông luôn coi trọng sự nghiệp nên chuyện kiếm ít tiền, tâm lý ăn bám vợ khiến họ mặc cảm và điều đó cũng ảnh hưởng tới chuyện “yêu” vợ và khiến vợ... chán yêu.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nàng né tránh. Vậy thì hơn ai hết, chính họ phải tìm đường đi và giải thoát cho mình. Hãy chia sẻ, cởi mở với chồng về những suy nghĩ của mình, chắc chắn tình cảm của bạn sẽ cải thiện hơn đấy.

Theo BS. Vũ Ngọc
Sức khỏe & Đời sống

MỚI - NÓNG