Vì sao M.U cấm cổ động viên mang iPad vào sân?

Cổ động viên MU sẽ không được mang những thiết bị công nghệ như iPad vào sân Old Trafford
Cổ động viên MU sẽ không được mang những thiết bị công nghệ như iPad vào sân Old Trafford
TPO - Manchester United chuẩn bị đưa ra một quy định vô cùng kỳ lạ: cấm các cổ động viên mang iPad cũng như các loại máy tính bản khác vào sân trong mùa bóng này.

Tại sao "Quỷ Đỏ" lại "cấm cửa" iPad hay các máy tính bảng tương tự ở sân Old Trafford? Nguyên do M.U lo ngại cổ động viên sử dụng máy tính bảng để ghi hình lại trận đấu, quay phim hoặc chụp ảnh.

Thực ra, việc làm trên không ảnh hưởng tới chiến thuật của M.U hay các cầu thủ trên sân. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng tới các CĐV khác. Hiện tượng các cổ động viên giơ iPad hay tablet lên quay phim vài phút sẽ khiến những người ngồi cạnh bị che đi ít nhiều tầm nhìn xuống dưới sân, và có thể bỏ lỡ những pha bóng đẹp nhất.

Các cổ động viên đã nhận được email cảnh báo của MU, theo đó, những thiết bị công nghệ có kích thước to hớn 150x100mm sẽ không được mang vào trong sân.

Đây không phải là lần đầu tiên một câu lạc bộ thể thao cấm cổ động viên của mình mang iPad vào sân. Trước đó vào năm 2010, New York Yankees đã cấm cổ động viên mang iPad vào sân vận động của mình, sau đó quyết định này được gỡ bỏ vào năm 2012.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.