Vì sao Kawasaki sẽ dừng sản xuất mô tô Estrella 250 cổ điển

Kawasaki Estrella 250
Kawasaki Estrella 250
Kawasaki Estrella 250 "phiên bản cuối cùng" đã được ra mắt tại Nhật Bản sau một phần tư thế kỷ trình làng.

Trang IwanBanaran đưa tin, Kawasaki đang có kế hoạch giới thiệu một dòng xe phân khúc 150 cc. Chiếc xe mô tô mới này có thể được thiết kế giống như chiếc Kawasaki Estrella 250, cung cấp một mức độ linh hoạt mới cho xe gắn máy kiểu retro.

Kawasaki Estrella 250 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 và các phiên bản cuối cùng của mẫu xe điện kiểu retro này đã được giới thiệu bắt đầu vào ngày 1/6 vừa qua. Hãng xe này cũng sẽ dừng sản xuất Estrella 250 sau một phần tư thế kỷ bán hàng. Chiếc xe được sơn màu Candy Arabia và đi kèm một logo đặc biệt trong bình xăng.

Kawasaki Estrella 250 được trang bị động cơ 249 cc, làm mát bằng không khí, có khả năng sản xuất công suất tối đa khoảng 17 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 20 Nm.

Xe sở hữu cụm đèn pha trước tròn kiểu cũ, hai xi nhan tách biệt cùng cặp gương cổ điển không thể lẫn được của dòng xe này sau hàng chục năm có mặt.

Vẻ cổ điển trên mẫu xe môtô Kawasaki Estrella 250 không chỉ thể hiện ở kiểu dáng mà còn thể hiện với cụm đèn công-tơ-mét tròn đơn giản. Cụm điều khiển bên trái với còi, đèn pha, xi nhan và đèn báo ưu tiên. Cụm điều khiển bên trái với hệ thống đề, công tắc khởi động.

Phiên bản cuối cùng Estrella 250 được bán với giá 576.640 Yên (118 triệu đồng) ở Nhật Bản.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
TPO - “Chủ tọa kỳ họp đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chịu trách nhiệm về lĩnh vực, ngành mình quản lý, trong báo cáo giải trình, tiếp thu, trả lời chất vấn,... cần đi thẳng vào trọng tâm, với tinh thần 'nói thẳng, nói thật' những vấn đề mà đại biểu và cử tri đặt ra", Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ Phạm Văn Hiểu nhấn mạnh.