Vì sao Đông Nhi công bố ngày cưới chính thức vào ngày 13/10?

TPO - Không giống như nhiều sao Việt khác thường bí mật và giấu nhẹm ngày trọng đại, Đông Nhi công khai ngày cưới với Ông Cao Thắng để đông đảo người hâm mộ được biết.

Hôm nay (13/10), trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ chia sẻ hình thiệp cưới của mình cùng Ông Cao Thắng. Cô viết: "Ngày đặc biệt, dành điều đặc biệt cho nhau". Theo thông tin từ hình ảnh Đông Nhi chia sẻ thì đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 9/11 sắp tới.

Vì sao Đông Nhi công bố ngày cưới chính thức vào ngày 13/10? ảnh 1 Tấm thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được thiết kế khá đơn giản theo phong cách đen trắng.

Được biết, 13/10 cũng là ngày sinh nhật của Đông Nhi nên cô chọn ngày đặc biệt này để báo tin mừng tới người hâm mộ. Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ như: Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Mai Thu Huyền, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… và khán giả gừi lời chúc mừng hạnh phục đến cặp đôi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh viết: "Chúc mừng cô dâu mới, một người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz". Lệ Quyên chia sẻ: "Chắc chắn hai em sẽ mãi mãi hạnh phúc".

“Happy birthday cô dâu, luôn hạnh phúc và thật viên mãn chị nhé”- Hoa hậu Đặng Thu Thảo để lại bình luận. Trong khi Hari Won hào hứng: “Thích caption này quá”.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai hẹn hò vào năm 2011. Trong khi sự nghiệp của Đông Nhi ngày càng phát triển thì Ông Cao Thắng dần mờ nhạt trong mắt người hâm mộ. Thực tế là, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

Đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ sau hơn 10 năm yêu nhau. Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ bên bạn trai cùng chiếc nhẫn cầu hôn và viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm