Vì sao cựu hoa hậu Anh thất hứa?

Vì sao cựu hoa hậu Anh thất hứa?
TPO - Từng sở hữu 5 cầu thủ và thề thốt không bao giờ chiếu cố tới đám quần đùi áo số nhưng mới đây, cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd lại bị bắt gặp tay trong tay với cầu thủ thứ 6 - Ryan Babel.

Babel là cầu thủ cỡ thường thường tại Liverpool còn về ngoại hình thì anh chàng đến từ Hà Lan tương đối xấu trai. Vậy vì sao Danielle lại kết ngay tiền đạo này khi lần đầu gặp gỡ?

Theo một người thạo tin kể lại thì dù đã hứa rời xa các sao sân cỏ, nhưng Danielle không thể nào cưỡng lại sức hút từ họ. Ngay lần đầu gặp Babel trong một hộp đêm, cô đã bị người Hà Lan mê hoặc bằng vẻ thẹn thùng, nhút nhát. Babel thuộc về lớp người sống khép kín, và chính là mẫu điển hình mà Danielle thích nhất.

Nhưng đó chưa phải là điểm mấu chốt. Khi đôi bên trò truyện, cô nàng vừa bị chàng DJ Ironik lừa tình mê vô cùng lối khẩu ngữ lơ lớ của đối phương, dù có lúc chẳng hiểu chàng đang nói gì. Và cuộc tình được bắt đầu bằng một đêm lãng mạn tại khách sạn năm sao ở Mayfair (London).

Vì sao cựu hoa hậu Anh thất hứa? ảnh 1
Danielle, vẻ đẹp mê hoặc giới quần đùi áo số

Trước đó, Danielle từng sở hữu Teddy Sheringham, Marcust Bent, tuyển thủ Anh Jermaine Defoe, cầu thủ đang đầu quân cho Arsenal Arman Traore và hậu vệ người Tây Ban Nha Gerard Pique.

Được biết, hầu hết bọn họ đều  bị cô nàng giăng lưới tình. Thế nên, ngay từ lúc này báo chí Anh đã sẵn sàng đón đợi anh chàng thứ 7 trong bộ sưu tập của cựu hoa hậu lẳng lơ.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm