Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn?

TPO - Trong những hình ảnh lễ đính hôn với đầy đủ gia đình hai bên, bạn bè, đồng nghiệp của Mai Hồ lại không có sự xuất hiện của bé Nam Phong- con riêng của cô khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, Mai Hồ tung hàng loạt hình ảnh lễ đính hôn với bạn trai Việt kiều thu hút sự quan tâm của dư luận. Đáng nói trong những khoảnh khắc ngọt ngào của Mai Hồ lại không có sự xuất hiện của bé Nam Phong- con riêng của cô.

Một khán giả đặt câu hỏi: “Không có ý gì nha, nhưng sao không thấy chồng con chị chụp chung vậy. Nhìn Lê Phương kìa chị, đám cưới, đám hỏi gì cũng đắt Cà pháo theo”. Đáp trả thắc mắc của người hâm mộ, Mai Hồ thẳng thắn lên tiếng: “Buổi sáng thì bé phải đi học chứ... Miễn đám cưới có mặt và gia đình mình, tự mình hiểu không cần cho soi mói nhiều”.

Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 1 Khán giả thắc mắc vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn.

Được biết trước khi tiến tới hôn nhân với bạn trai Việt kiều, Mai Hồ từng kết hôn và có một cậu con trai tên là Nam Phong. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ vào năm 2012 vì nhiều lý do.

Tổ chức đính hôn vào sáng 26/2 vừa qua, Mai Hồ và bạn trai Việt kiều dự định sẽ tổ chức đám cưới sau một đến hai năm nữa. Sau khi kết hôn, có thể Mai Hồ sẽ theo chồng sang Đức định cư.

Một số hình ảnh trong lễ đính hôn của Mai Hồ được cô chia sẻ công khai với người hâm mộ:

Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 2
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 3
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 4
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 5 Không gian lễ đính hôn của Mai Hồ và bạn trai Việt kiều.
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 6
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 7 Mẹ chồng trao quà đính hôn cho Mai Hồ.
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 8 Mai Hồ và chị gái Mai Thu Huyền
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 9
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 10 Mai Hồ và bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz.
Vì sao con riêng của Mai Hồ không xuất hiện trong lễ đính hôn? ảnh 11 Gia đình hai bên chụp ảnh lưu niệm trong lễ đính hôn.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm