Vì sao CĐV Atletico “ăn trộm” ghế ở sân Vicente Calderon?

CĐV Atletico Madrid tháo ghế sân Vicente Calderon sau trận đấu với Real.
CĐV Atletico Madrid tháo ghế sân Vicente Calderon sau trận đấu với Real.
Theo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, hàng nghìn chiếc ghế ở sân Vicente Calderon đã bị CĐV Atletico Madrid tháo lấy, mang về nhà sau trận chiến với Real Madrid ở Champions League vừa qua.

Theo lý giải của tờ Marca, những người hâm mộ của Los Rojiblancos muốn mang những chiếc ghế ở sân Vicente Calderon về làm kỷ niệm bởi đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Atletico Madrid tại “thánh địa” này ở Champions League (trước khi CLB chuyển sang SVĐ mới ở mùa giải sau).

Thực tế, từ giờ tới cuối mùa giải, Atletico Madrid vẫn còn một trận đấu chia tay sân Vicente Calderon, đó là cuộc chiến với Athletic Bilbao ở vòng đấu cuối cùng La Liga. Chắc chắn, sau trận đấu ấy, nhiều CĐV khác của Los Rojiblancos sẽ tranh thủ lấy ghế hay các đồ vật khác ở Vicente Calderon về làm kỷ niệm.

Vì sao CĐV Atletico “ăn trộm” ghế ở sân Vicente Calderon? ảnh 1

Thiết kế SVĐ mới của Atletico Madrid

Vào mùa giải tới, Atletico Madrid sẽ chuyển sang thi đấu ở SVĐ Wanda Metropolitano với sức chứa 67.000 chỗ ngồi. Thực tế, đội bóng áo Đỏ-Trắng từng chơi ở Wanda Metropolitano trong giai đoạn từ năm 1923 đến 1966. Nhưng giờ đây, SVĐ này đã được cải tạo lại, đẹp hơn rất nhiều.

SVĐ mới của Atletico Madrid có thiết kế giống với sân Allianz Arena của Bayern Munich với hệ thống đèn vô cùng hiện đại xung quanh SVĐ, khiến cho nó trở nên lung linh hơn. SVĐ Wanda Metropolitano được bắt đầu xây dựng từ năm 2009 nhưng do một vài nguyên nhân, bây giờ nó mới hoàn thành.

Vì sao CĐV Atletico “ăn trộm” ghế ở sân Vicente Calderon? ảnh 2

Mùa giải tới, Atletico Madrid sẽ thay logo mới

Ngoài ra, kể từ mùa giải mới, Atletico Madrid sẽ thay đổi logo. Đây là lần thứ 12 CLB thay đổi logo trong lịch sử.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG