Có 26 kết quả :

Nhận ngay quà tặng khi mở mới ví MobiFone Pay

Nhận ngay quà tặng khi mở mới ví MobiFone Pay

Trong thời đại thanh toán “không chạm”, sử dụng ví điện tử để mua sắm, thanh toán hóa đơn, đặt hàng… ngày càng được ưa chuộng. Dịp cuối năm, ví điện tử MobiFone Pay tung ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mới với phần quà thú vị.
Quản lý ví điện tử lỏng lẻo, dẫn tới việc lợi dụng để trục lợi, chuyển tiền bất chính

Ví điện tử tiếp tay cờ bạc online nở rộ?

TP - Cờ bạc online nở rộ một phần đến từ việc nộp tiền quá dễ dàng. Con bạc không chỉ chuyển qua thẻ cào điện thoại như trước, mà còn công khai qua các ví điện tử, tiền điện tử, tài khoản ngân hàng.Việc quản lý các trung gian thanh toán được đánh giá là rất lỏng lẻo, tạo cơ hội béo bở cho các đối tượng trục lợi, rửa tiền…
Nở rộ đánh bạc trực tiếp trên ví điện tử: Chuyên gia nói gì?

Nở rộ đánh bạc trực tiếp trên ví điện tử: Chuyên gia nói gì?

TPO - Liên quan đến bài viết “Khi ví điện tử bị lợi dụng để đánh bạc” mà báo Tiền Phong phản ánh, các luật sư cho rằng việc sử dụng các ví điện tử để đánh bạc được coi là một trong những tình tiết tăng nặng. Nếu người chơi thực hiện đánh bạc từ 5 triệu đồng trở lên sẽ bị xử lý hình sự về tội danh “Đánh bạc”.
 Nhóm bắt cóc doanh nhân cướp 35 tỷ đồng do thua lỗ khi 'đào' tiền điện tử

Nhóm bắt cóc doanh nhân cướp 35 tỷ đồng do thua lỗ khi 'đào' tiền điện tử

TPO - Quá trình đầu tư tiền điện tử bị thua lỗ nhưng không rõ nguyên nhân nên nhóm này đã lần theo đường đi của dòng tiền nhưng bất thành mà lại phát hiện doanh nhân tên K. cũng tham gia việc “đào” tiền điện tử đã thu được số tiền rất lớn nên rủ thám tử cùng tham gia lập kế hoạch, dựng nên kịch bản cướp 35 tỷ đồng của nạn nhân.
Người dân tìm hiểu thanh toán không dùng tiền mặt

Bệnh nhân 'ôm' cả bao tiền đi khám bệnh

TPO - Người dân đến khám chữa bệnh vẫn còn thói quen sử dụng tiền mặt, chưa quen sử dụng thẻ để thanh toán. Do đó, có một số bệnh viện thuộc Bộ Y tế đã không thể duy trì thanh toán viện phí bằng thẻ sau một thời gian áp dụng.
4 đối tượng hacker bị bắt giữ

9X thuê hacker nước ngoài xâm nhập website, chiếm đoạt hàng tỷ đồng

TPO - Bằng việc xâm nhập qua lỗ hổng bảo mật của các website, nhóm hacker đã chiếm quyền kiểm soát admin của hàng trăm trang web, đánh cắp dữ liệu thông tin hoặc xâm nhập trái phép hệ thống máy chủ của một số doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ ví điện tử, rồi từ đó thực hiện các giao dịch mua bán, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.
Start-up Việt lọt Top 100 công ty Fintech thế giới

Start-up Việt lọt Top 100 công ty Fintech thế giới

TPO - Ví điện tử MoMo, một trong những start-up từng nhận nhiều tiền đầu tư nhất Việt Nam vừa có thêm một vinh dự mới, lọt vào Top 100 Doanh nghiệp Fintech đổi mới vì mục tiêu Tài chính toàn diện, sánh vai cùng các Công ty thanh toán hàng đầu thế giới như Adyen (Hà Lan), PayTM (Ấn Độ).
Đầu năm 2018: Cuộc chạy đua lì xì của các ví điện tử

Đầu năm 2018: Cuộc chạy đua lì xì của các ví điện tử

Hiện có hơn 20 ví điện tử đã được cấp phép và hoạt động tại Việt Nam với nhiều tính năng đa dạng và hấp dẫn. Trong đó, nhiều ví đang khởi động chương trình lì xì đầu năm đầy sôi động; hứa hẹn một năm mới 2018 đầy tiềm năng cho thị trường ví điện tử tại Việt Nam.
Google ra mắt dịch vụ 'ví điện tử'

Google ra mắt dịch vụ 'ví điện tử'

TPO - Ngày 26 - 5, “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google chính thức ra mắt hai dịch vụ hoàn toàn mới, thay đổi phương thức mua sắm của thế giới hiện đại. Google Wallet và Google Offers được đánh giá tiến bộ vượt bậc, kỳ vọng “xóa sổ” ví tiền truyền thống trong vài năm tới nếu như dịch vụ phát triển và ứng dụng rộng rãi.