VFF ‘treo giò’ tạm thời 9 cầu thủ V.Ninh Bình

V.Ninh Bình trước bờ vực giải tán.
V.Ninh Bình trước bờ vực giải tán.
Hôm nay (20/5), Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định tạm đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức đối với 9 cầu thủ của CLB V.Ninh Bình do “bị khởi tố bị can về tội danh đánh bạc”.

Các cầu thủ Ninh Bình bị VFF đình chỉ đều đã bị khởi tố về tội danh đánh bạc, gồm: Trần Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú, Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn, Nguyễn Văn Hưng.

Thông báo của Ban kỷ luật VFF nêu rõ: “Tạm đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN, đơn vị tổ chức giải tổ chức đối với các cầu thủ thuộc CLB XM The Vissai Ninh Bình, do bị Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can về tội danh đánh bạc theo quy định tại Điều 248 Bộ luật hình sự.”

Lệnh đình chỉ có hiệu lực vô thời hạn, cho đến khi có một quyết định mới thay thế.

Liên quan đến những diễn biến tại CLB V.Ninh Bình, sau trận thắng trước Churchill Brothers tại AFC Cup, lãnh đạo CLB đã có quyết định tạm thời giải tán đội bóng, “tùy nghi di tản”. Nhiều khả năng, cả đội sẽ chỉ tập trung trở lại vào đầu tháng 8 để chuẩn bị cho trận đấu tứ kết tại AFC Cup. Như vậy, các cầu thủ V.Ninh Bình lâm vào tình trạng “thất nghiệp” tạm thời.

Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ còn than khổ vì bị chậm lương gần 3 tháng. Một cầu thủ giấu tên của V.Ninh Bình cho biết: “Giờ đây, đội bóng đã gần như giải thể, tiền lương cũng bị chậm. Những cầu thủ ít tên tuổi như chúng tôi chỉ biết về nhà đá phủi cho qua ngày, chứ biết làm sao được nữa.”

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.

Có thể bạn quan tâm