Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu?

 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu?
TPO - Chiếc Vespa Sprint phiên bản độc nhất làm riêng cho Del Piero, kèm chữ ký của ngôi sao bóng đá Ý, vừa được bán đấu giá để ủng hộ quỹ từ thiện bệnh viện Nhi Trung ương.

Chiều tối 13/6, trong một sự kiện đặc biệt do Piaggio Việt Nam tổ chức, với sự tham dự của ngôi sao bóng đá lừng lẫy một thời Del Piero, một chiếc Vespa Sprint đặc biệt đã được bán với giá 350 triệu đồng.

Chiếc Vespa Sprint thông thường có giá 75 triệu đồng. Nhưng phiên bản độc nhất trên thế giới này là bản đặc biệt được làm riêng cho Del Piero, với số 10 nổi bật, chính là số áo gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp ngôi sao này.

 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 1 Del Piero tạo dáng bên chiếc Vespa đặc biệt có giá 350 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt sau đó còn được Del Piero ký lên, và được đấu giá trong 15 phút của sự kiện. Từ mức giá khởi điểm 75 triệu đồng, chiếc Vespa Sprint phiên bản Del Piero đã chạm mốc 350 triệu đồng ở giây cuối cùng, một chiếc Sprint đắt nhất trên thế giới.

Số tiền đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ cho Bệnh viện Nhi Trung Ương, góp phần vào việc khám chữa bệnh cho các em nhỏ.

Rõ ràng tuy đã giã từ sự nghiệp bóng đá, sức hút của Del Piero tại Việt Nam vẫn còn tương đối lớn. Danh thủ này đã khoác áo tuyển Ý 3 mùa World Cup liên tiếp, và chạm tới đỉnh cao là vô địch World Cup 2006 tại Đức. Với Juventus, Del Piero có 19 năm gắn bó và trở thành huyền thoại của đội bóng thành Turin.

 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 2 Del Piero xuất hiện tại sự kiện với trang phục thời trang đậm phong cách Ý
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 3 Hai chiếc Vespa Sprint phiên bản đặc biệt
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 4 Del Piero hào hứng với chiếc Vespa Sprint được thiết kế dành cho mình
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 5 Del Piero ký tên lên chiếc Vespa Sprint
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 6 Chiếc xe này sau đó được đấu giá với số tiền lên tới 350 triệu đồng
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 7 Người phụ nữ mặc váy cam là người chiến thắng trong màn đấu giá chiếc xe đặc biệt
 Vespa Sprint phiên bản Del Piero giá bao nhiêu? ảnh 8 Số tiền trên sẽ được gửi tới Bệnh viện Nhi Trung ương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà nghiên cứu lập bản đồ tế bào của phổi để tìm ra cơ chế hoạt động và gây chết người của nó cũng như tìm ra thuốc đặc trị.

Tiết lộ lý do SARS-CoV-2 khác biệt và gây chết người

TPO - Một nghiên cứu mới đang vẽ ra bức tranh chi tiết nhất về nhiễm trùng SARS-CoV-2 trong phổi, tiết lộ các cơ chế dẫn đến COVID-19 gây chết người, đồng thời có thể giải thích các biến chứng lâu dài và cho thấy COVID-19 khác với các bệnh truyền nhiễm khác như thế nào.
Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Các ảnh chụp trên sao Hỏa cho thấy có nhiều đặc điểm giống sông băng ở Nam Cực,

Vừa phát hiện sông băng trên sao Hỏa?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy các đặc điểm hình tròn kỳ lạ trên một vùng bằng phẳng được gọi là Arcadia Planitia trên sao Hỏa mang một nét tương đồng ấn tượng với các dòng băng bên trong các tảng băng ở Nam Cực .