Vé tàu Thống Nhất giảm giá 12% từ ngày 4/9

Vé tàu Thống Nhất giảm giá 12% từ ngày 4/9
Từ ngày 4/9, giá vé tàu Thống Nhất sẽ giảm 12% giá bán so với hiện nay, tương đương với giá vé năm 2013.

Đặc biệt thí sinh thi đại học, cao đẳng năm nay cũng được giảm 10% giá vé khứ hồi cho mình và người đi cùng.

Giá vé loại ghế cứng cũng điều chỉnh giảm 10% để phù hợp với đối tượng hành khách có thu nhập thấp.

Bên cạnh đó, nếu như hành khách mua vé trước hai tháng sẽ được giảm 50% giá vé và giảm 30% cho vé mua trước một đến hai tháng.

Với mức điều chỉnh giá vé này, doanh thu vận tải hành khách tàu Thống Nhất sẽ giảm khoảng 36 tỷ đồng so với năm 2013, nhưng bù lại số lượng hành khách tăng thêm nên dự kiến kinh doanh vận tải khách đường sắt sẽ vẫn có lãi.

Theo Theo VTV Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn