Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014

Nữ hoàng khiêu vũ 2014 Thu Thủy vừa tung bộ ảnh đen trắng với hình ảnh hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ mặc trang phục ngắn cũn, khoe eo thon và đôi chân dài nuột nà.
Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 1
Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 2

Thu Thủy vừa tung bộ ảnh đen trắng với hình ảnh hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ mặc trang phục ngắn cũn, khoe eo thon và đôi chân dài nuột nà.

Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 3
Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 4

Không chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể, Thu Thủy còn tập trung khai thác biểu cảm của khuôn mặt với ánh mắt hút hồn và đôi môi sexy. Kể từ sau đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ 2014, Thu Thủy xây dựng hình ảnh quyến rũ, sang trọng và đằm thắm hơn trước. Cô cũng được khen ngợi về gu ăn mặc ngày càng tinh tế, sành điệu.

Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 5
Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 6

Không dùng 'chiêu, trò', Thu Thủy cần mẫn tập hát, tập nhảy và tập trung thực hiện các sản phẩm âm nhạc để đạt chất lượng tốt nhất. Cô đang trong giai đoạn hoàn tất mini album để kịp tung ra vào tháng 6 tới. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã chọn lựa bài hát rất kỹ và thu đi thu lại nhiều lần, chỉ hài lòng khi đạt được độ chín nhất về cảm xúc. Cô tiết lộ, cách hát của cô sẽ chững chạc và trải nghiệm hơn trong sản phẩm này.

Vẻ quyến rũ của Nữ hoàng khiêu vũ 2014 ảnh 7

Bộ ảnh do nhiếp ảnhKelvinthực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG