Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy

Vũ bắt gặp Dũng thân mật với mẹ con Thư
Vũ bắt gặp Dũng thân mật với mẹ con Thư
TPO - Trong tập 67 "Về nhà đi con" lên sóng 21h tối 17/7 trên VTV1, Huệ đi thuê nhà gặp đúng yêu râu xanh, sẵn sàng tuyên bố mất 200 nghìn rồi lao vào Huệ. Trong khi đó, Vũ bắt gặp Dũng thân mật bế cu Bon ở bên Anh Thư.
Trong tập trước thấy Vũ qua đêm với đối tác bà Giang nổi giận, yêu cầu ông Luật lên tiếng. Đúng như lời hứa ông Luật cảnh báo Vũ khi không có bà Giang và Thư trước mặt. “Thứ nhất không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai không ai cấm con yêu. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì ngu”.
Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy ảnh 1  Ông Luật cảnh báo Vũ
Huệ đi tìm chỗ mở cửa hàng bánh, lão chủ nhà nói bình thường người khác trả hai năm, riêng Huệ chỉ cần cọc 6 tháng. Thấy lão ta sấn tới sàm sỡ, Huệ đẩy ra và tuyên bố không thuê nữa. Lão già bảo rằng Huệ không thuê nhưng cùng lắm hắn chỉ mất có 200 nghìn rồi lao vào Huệ.
Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy ảnh 2 Huệ bị sàm sỡ
Nhã thấy gián hét ầm ĩ lên, chạy ra làm nũng Vũ nhưng anh ta gắt có gián thôi cũng làm loạn lên. Đúng lúc ấy Vũ nhìn thấy Dũng bế cu Bon còn Thư đang lấy tiền trả tiền bánh.
Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy ảnh 3 Nhã làm nũng khiến Vũ khó chịu
Hai người còn gọi đùa nhau là “bố-mẹ”. “Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho” Thư vừa nói vừa lấy tiền trả hàng bánh. Dũng nói: “Thế lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn”. “Nhất trí luôn”, Thư nói. Thấy thế bà hàng bánh còn hùa vào: Cô ấy lấy được cậu này hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả.
Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy ảnh 4 Vũ thấy Thư-Vũ thân mật

Trong tập trước Dũng từng cảnh báo Vũ rằng sau này khi hai người kết thúc mình có thể là người đầu tiên “xếp lốt” để giành lấy tình cảm của Thư.

MỚI - NÓNG