Về nhà đi con tập 31: 'Sống với nhau mà cứ hành nhau thì li dị đi'

Huệ đề nghị li dị
Huệ đề nghị li dị
TPO - Sóng gió bắt đầu đổ xuống gia đình Huệ khi cô tuyên bố “sống với nhau mà cứ hành nhau như thế này thì li dị đi”, trong tập 31 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/5 trên VTV1.

Trong tập trước, Thành tới gặp Huệ trong cơn say và nói rằng chỉ có say mới đủ dũng cảm để tới gặp cô. Trong lúc Thành loạng choạng, Huệ đã kịp đỡ tay. Hành động này chắc chắn không qua mắt được Khải. Hơn thế giữa cô và Thành hẳn có chuyện gây ra biến cố lớn.

Trong một cảnh tại gia đình ông Sơn, Anh Thư căn vặn Huệ rằng bình thường hiền lành dịu dàng là thế mà lại dám lật bàn khởi nghĩa, lại còn dám đi qua đêm. Theo Thư như vậy chỉ có thể có một lí do là Huệ gặp lại người cô thực sự yêu.

Về nhà đi con tập 31: 'Sống với nhau mà cứ hành nhau thì li dị đi' ảnh 1 Huệ bị Anh Thư bắt bài
Khải điên cuồng lao tới cửa hàng hỏi Huệ: “Cô ngủ với thằng nào?” “Tôi đi với ai không liên quan gì đến anh cả”, Huệ bật lại. “Không liên quan à, nhưng tao mới là chồng của mày”, Khải nói rồi đập đồ và lao tới tóm lấy cổ Huệ để hôn. Dùng hết sức đẩy ra, Huệ bình tĩnh gằn từng tiếng: “Sống mà cứ hành hạ nhau thế này thì li dị đi”. Còn về phía Vũ, mẹ Vũ đòi rút vốn khỏi việc làm ăn của cậu, Vũ năn nỉ mẹ đừng làm thế vì công việc của cậu đang phát triển. Mẹ Vũ bảo: “Giữa bố và con mẹ chỉ có quyền được chọn một thôi. Nói theo cách chơi cờ của bố con: Vũ con đã bị chiếu tướng rồi”.
Về nhà đi con tập 31: 'Sống với nhau mà cứ hành nhau thì li dị đi' ảnh 2 Mẹ Vũ chỉ chọn chồng thay vì con
Dù ông Sơn trong tập trước khuyên gia đình ông Luật không nên ép uống Vũ phải cưới vợ, tuy nhiên ông bà Luật vẫn dùng mọi cách để ép Vũ. Ông Luật giả bệnh dù ông cũng có nguy cơ bệnh huyết áp cao, còn bà vợ lại đánh vào kinh tế khiến Vũ nghĩ lại.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm