Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát

TPO - Thu Huệ không chịu nhẫn nhịn như mọi bận, cô dám “lật bàn khởi khởi tát chồng” và đề nghị ly dị trong tập 31 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/5 trên VTV1.

Trong tập trước, Thành tới gặp Huệ trong cơn say và nói rằng chỉ có say mới đủ dũng cảm để tới gặp cô. Trong lúc Thành loạng choạng, Huệ đã kịp đỡ tay. Huệ đưa Thành ra quán nước gọi cốc trà gừng cho Thành giải rượu.

Cô định trở về cửa hàng thì Thành giữ lại, anh bảo: “Có nhiều lúc anh không muốn tỉnh rượu”. Huệ đề nghị gọi điện cho vợ Thành nhưng anh không đồng ý. “Anh cứ nghĩ ca nhau là chuyện của mình là chấm hết. Cứ nghĩ mình không đủ kiên trì nên dễ dàng từ bỏ, nhưng cuối cùng chẳng ai hạnh phúc cả”, Thành nói.

Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát ảnh 1 Huệ rạng rỡ bên Thành
Thành nói Huệ đừng tránh né nữa, anh nhìn thấy hết rồi và biết cô không hạnh phúc. “Đấy là việc của em, bây giờ chúng ta là hai người không liên quan đến cuộc sống của nhau nữa”, Huệ nói. Không thấy Huệ ở cửa hàng, Khải điên cuồng đi tìm vợ, chạy tới cả nhà ông Sơn để tìm khiến ông Sơn đứng ngồi không yên. Thấy ông lo lắng Anh Thư an ủi rằng riêng ai chứ Huệ bố cô chẳng cần phải lo lắng. Huệ và Thành ôn lại chuyện cũ ở chỗ xưa hay hẹn hò, cô quay người trở về cửa hàng thì Khải gọi. Khải vừa nhấc máy đã xỉ vả Huệ, nói Huệ mà chửa hoang giống em gái thì anh ta chết.
Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát ảnh 2 Huệ và Thành những ngày xưa bên nhau
Uất ức trước thái độ của chồng, Huệ quay lại với Thành và đề nghị anh đi cùng mình. Sáng sớm hôm sau trở về nhà ông Sơn, Ánh Dương và Anh Thư hỏi vặn Huệ. Cô nói chuyện không như mọi người nghĩ, tuy nhiên nhanh chóng bị Anh Thư bắt bài. “Bà Huệ bình thường dịu dàng hiền lành là thế mà lại dám lật bàn khởi nghĩa, lại còn liều lĩnh đi qua đêm nữa. Như vậy chỉ có thể có một lí do là chị ấy gặp lại người chị thực sự yêu”, Thư nói. Cô đoán ngay Huệ đi gặp Thành. Cả đêm gọi Huệ đều tắt máy, Khải đập phá đồ tại cửa hàng và ngồi uống rượu. Nhìn thấy Huệ về Khải lớn tiếng “Cô ngủ với thằng nào?” “Tôi đi với ai không liên quan gì đến anh cả”, Huệ bật lại. “Không liên quan à, nhưng tao mới là chồng của mày”, Khải nói rồi đập đồ và lao tới tóm lấy cổ Huệ để hôn.
Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát ảnh 3 Khải  nói đừng mơ chuyện ly hôn
Dùng hết sức đẩy ra, tát Khải rồi Huệ bình tĩnh gằn từng tiếng: “Sống với nhau mà cứ hành hạ nhau thế này thì ly dị đi”.

Khải trợn mắt nói rằng hắn yêu cô, chiều cô, cung phụng cô mà lại dám “phản lại”. Huệ nói rằng cô mệt rồi. “Tôi với anh không con cái, không tài sản chung, giải thoát cho nhau đi chẳng ai liên quan đến ai cả”. Trước khi bỏ đi Khải tuyên bố “không bao giờ, đừng có mơ”.

Trong tập 31, Vũ thể hiện sự trẻ trung, trình độ khi phản biện chiến lược kinh doanh của công ty của bố khiến người cộng sự và ông Luật bất ngờ. Tuy nhiên ông Luật phát hiện ra việc Vũ kinh doanh ngoài, nổi sung lên với vợ vì bà có quỹ đen, đưa tiền cho Vũ kinh doanh “hai mẹ con em qua mặt anh à”.

Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát ảnh 4  Ông Luật bất ngờ về tư duy làm ăn của Vũ

Mẹ Vũ tới công ty, đòi rút vốn khỏi việc làm ăn của cậu, Vũ năn nỉ mẹ đừng làm thế vì công việc của cậu đang phát triển. Mẹ Vũ bảo: “Giữa bố và con mẹ chỉ có quyền được chọn một thôi. Nói theo cách chơi cờ của bố con: Vũ con đã bị chiếu tướng rồi”.


Về phía Thành, sau khi cùng Huệ tâm sự qua đêm anh phờ phạc trở về nhà, đúng lúc gặp vợ đi nước ngoài về chờ sẵn. Vợ Thành liền hỏi chồng ăn ở nhà hay ở ngoài, Thành muốn ăn ở nhà nhưng vợ đòi gọi món Huệ làm mang đến nên Thành từ chối. 

Về nhà đi con tập 31: Qua đêm với người cũ, Huệ đề nghị giải thoát ảnh 5 Vợ Thành xuất hiện

Cuộc sống của Thành dần hé mở, không đẹp như nhiều người nghĩ. Vợ Thành không thuộc típ phụ nữ chăm lo cho chồng con, chỉ quan tâm tới nhu cầu cá nhân. Bằng chứng là công tác nước ngoài xong sớm, dù biết Thành ốm nhưng vẫn cố đi mấy nước châu Âu.

MỚI - NÓNG
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
Bình Dương xây nhà ở xã hội nơi nhà xưởng được di dời đi. Ảnh H.C
Cuộc 'cách mạng' tăng trưởng xanh
TP - Gần 3.000 nhà máy, xưởng sản xuất nằm rải rác trong các khu dân cư ở Bình Dương sẽ được di dời đến các cụm, khu công nghiệp để tránh ô nhiễm. Khoảng 1.800 ha đất sau khi di dời các nhà máy, doanh nghiệp (DN) sẽ được chuyển đổi công năng, xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp.
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
TPO - Dự báo từ chiều tối nay và ngày mai (29/3), khu vực vùng núi Bắc Bộ và các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa lớn. Các nơi khác ở miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, trời rét.