Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say

Người yêu cũ bất chấp lại gặp Huệ
Người yêu cũ bất chấp lại gặp Huệ
TPO - Trích đoạn Về nhà đi con tập 30 phát sóng 21h tối 23/5 hé lộ tiến triển chuyện của Vũ và Thư. Người yêu cũ lại tìm tới Huệ trong khi say.

Trong cuộc nói chuyện giữa ông Sơn và Vũ, ông nói: “Bác chưa hiểu hết nội tình chuyện giữa hai đứa. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa bác không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu”. Vũ tỏ ra ngạc nhiên sau khi ông Sơn nói.

Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 1  Ông Sơn không bắt Vũ phải có trách nhiệm
Còn Huệ trong lúc trước cô tỏ ý khuyên em nên nghĩ về chuyện không nên kết hôn khi hai người không có tình cảm. Cô bảo suy nghĩ lại về việc Thư có nên giữ lại đứa bé không, bởi Huệ cho rằng Thư còn trẻ quá, Vũ lại không chịu nhận sợ ảnh hưởng tới cuộc sống của em. Vũ nghe được cuộc nói chuyện của hai chị em, rất có thể sẽ thay đổi thái độ với Anh Thư. Huệ tiếp lời, rằng thật kỳ lạ khi đứa bé đến và trải qua rất nhiều chuyện rồi vô tình ở lại. “Đó gọi là số phận”, Huệ nói với Thư.
Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 2 Huệ nói chuyện với Anh Thư về đứa bé
Thật bất ngờ khi người yêu cũ của Huệ tìm tới cửa hàng của cô, dù trước đó Huệ đã nói rằng tốt nhất hai người không nên gặp nhau. “Anh say nên anh mới đủ can đảm đến đây gặp em”, Thành nói. Rất có thể cuộc gặp gỡ này làm thay đổi cuộc đời của Huệ, nhất là khi Khải lắp camera giám sát vợ 24/24.
Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 3  Ông Sơn không muốn ông Luật bắt Vũ chịu trách nhiệm nếu hai con không hạnh phúc 
Ông Sơn cũng có cuộc nói chuyện với ông Luật tại bệnh viện. Ông bảo điều buồn nhất là Vũ không chịu trách nhiệm như người đàn ông. Ông Sơn bình tĩnh nói rằng, ông Luật cứ bắt Vũ chịu trách nhiệm và cưới. Tuy nhiên nếu hai đứa cưới mà không hạnh phúc thì sao.
MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.