Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say

Người yêu cũ bất chấp lại gặp Huệ
Người yêu cũ bất chấp lại gặp Huệ
TPO - Trích đoạn Về nhà đi con tập 30 phát sóng 21h tối 23/5 hé lộ tiến triển chuyện của Vũ và Thư. Người yêu cũ lại tìm tới Huệ trong khi say.

Trong cuộc nói chuyện giữa ông Sơn và Vũ, ông nói: “Bác chưa hiểu hết nội tình chuyện giữa hai đứa. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa bác không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu”. Vũ tỏ ra ngạc nhiên sau khi ông Sơn nói.

Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 1  Ông Sơn không bắt Vũ phải có trách nhiệm
Còn Huệ trong lúc trước cô tỏ ý khuyên em nên nghĩ về chuyện không nên kết hôn khi hai người không có tình cảm. Cô bảo suy nghĩ lại về việc Thư có nên giữ lại đứa bé không, bởi Huệ cho rằng Thư còn trẻ quá, Vũ lại không chịu nhận sợ ảnh hưởng tới cuộc sống của em. Vũ nghe được cuộc nói chuyện của hai chị em, rất có thể sẽ thay đổi thái độ với Anh Thư. Huệ tiếp lời, rằng thật kỳ lạ khi đứa bé đến và trải qua rất nhiều chuyện rồi vô tình ở lại. “Đó gọi là số phận”, Huệ nói với Thư.
Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 2 Huệ nói chuyện với Anh Thư về đứa bé
Thật bất ngờ khi người yêu cũ của Huệ tìm tới cửa hàng của cô, dù trước đó Huệ đã nói rằng tốt nhất hai người không nên gặp nhau. “Anh say nên anh mới đủ can đảm đến đây gặp em”, Thành nói. Rất có thể cuộc gặp gỡ này làm thay đổi cuộc đời của Huệ, nhất là khi Khải lắp camera giám sát vợ 24/24.
Về nhà đi con tập 30: Người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say ảnh 3  Ông Sơn không muốn ông Luật bắt Vũ chịu trách nhiệm nếu hai con không hạnh phúc 
Ông Sơn cũng có cuộc nói chuyện với ông Luật tại bệnh viện. Ông bảo điều buồn nhất là Vũ không chịu trách nhiệm như người đàn ông. Ông Sơn bình tĩnh nói rằng, ông Luật cứ bắt Vũ chịu trách nhiệm và cưới. Tuy nhiên nếu hai đứa cưới mà không hạnh phúc thì sao.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.