Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá

Anh Thư không chấp nhận thái độ của Vũ khi nói về bố mình
Anh Thư không chấp nhận thái độ của Vũ khi nói về bố mình
TPO - Tập 27 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 20/5 trên VTV1, Vũ một mực khẳng định không chịu cưới Anh Thư, còn gia đình ông Sơn cũng không dễ dàng chấp nhận Vũ.

Đúng như dự đoán, Ánh Dương đã tìm ra Vũ và hẹn gặp cậu ta ở quán cà phê. Ngay khi thấy Vũ nói chuyện gọi Anh Thư ra chỗ hẹn, Dương xông vào đạp cho Vũ cú trời giáng. Vũ còn chưa hết bất ngờ, dọa sẽ không nhẹ tay với Dương.

Thấy Anh Thư ra chạy ra, Vũ không những xuống nước mà còn quay ra trách móc rằng Anh Thư cố để cái thai to lên để đẩy Vũ vào sự đã rồi. Vũ còn nặng lời xúc phạm Anh Thư, đúng lúc ấy ông Sơn xuất hiện.

Ông Sơn gọi bố mẹ Vũ đến nói chuyện, nói rõ quan điểm không phải gia đình ông muốn bắt gia đình họ phải chịu trách nhiệm. “Nhìn cậu Vũ coi thường con gái tôi như vậy, tôi không yên tâm giao con gái tôi cho cậu ta”, ông Sơn tuyên bố.

Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá ảnh 1  Ông Sơn bắt gặp và phát hiện Vũ là bố của đứa bé

Trong cảnh cả gia đình ngồi nói chuyện, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nói: “Đã biết rồi mà vẫn mất cảnh giác. Lỗi tội bố. Nếu bố không dẫn con sang nhà bác Luật xin việc thì các con đã không quen nhau. Mà không quen nhau thì không thể xảy ra việc ngày hôm nay”.

“Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích thì nhích à”, Dương bất ngờ nói. Ông Sơn ngơ ngác “chưa”, rồi quay sang Thu Huệ hỏi “có câu đó hả con” để xác nhận.

Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá ảnh 2 Hai bên gia đình bàn chuyện của Thư-Vũ

“À mà Thư à con định thế nào, nếu con gặp nó chịu trách nhiệm thì bố sang nhà bác Luật nói chuyện, bắt nó chịu trách nhiệm cùng. Còn nếu con muốn tự sinh em bé tự nuôi bố và cả gia đình sẽ ở bên con”, ông Sơn nói thêm.

“Con cũng không biết phải làm thế nào nữa”, Anh Thư khóc. Cô bảo chưa sẵn sàng làm mẹ ở độ tuổi này. Ông Sơn bảo con cứ suy nghĩ kỹ, bởi đôi khi một đứa trẻ cũng cho ta nhiều thứ.

Nghe vậy Huệ khuyên Anh Thư nếu cô chưa sẵn sàng thì cứ suy nghĩ kỹ, bởi làm mẹ đơn thân không đơn giản và hai người không yêu thương nhau thì cũng không có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhất là khi hai người về sống với nhau nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

“Nó cũng là cháu con. Con không đồng ý bỏ bê gì cả. Nếu chị Thư không nuôi được thì con nuôi”, Ánh Dương tuyên bố xanh rờn.

Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá ảnh 3 Bố Vũ bắt phải cưới

Trong khi gia đình ông Sơn đang dồn tâm sức giải quyết chuyện của Anh Thư, gia đình ông bà Luật cũng không yên. Ông có cuộc nói chuyện nảy lửa với Vũ, ông trách móc con trai trong khi cậu quý tử cho rằng Anh Thư gài bẫy mình. Ông bắt Vũ phải cưới Anh Thư, còn Vũ nhất định thà chết không cưới.

Bà vợ nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Anh có thể vì bạn bè anh, nhưng riêng em con em là quan trọng nhất. Không phải thiên vị nhưng người ngoài là người ngoài”.

Anh Thư chủ động hẹn Vũ nói chuyện vì bố cô muốn thế. Vũ không những không ăn năn, tiếp tục xỉ vả Anh Thư là kẻ cố tình gài bẫy mình. “Một tỷ nếu cô chịu gải quyết đứa bé”, Vũ nói.
Thấy Anh Thư tuyên bố không cần 1 tỷ, Vũ tiếp tục xỉ vả, cho rằng như thế chưa vừa lòng. Cậu ta còn nói rằng nếu ông Sơn “ti tiện” dùng quan hệ ép anh ta bằng được kết hôn, ông ta không chịu. “Tôi nói cho cả gia đình cô biết luôn cái gì cũng có giới hạn”, Vũ nói.

Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá ảnh 4 Thư quyết định không tha cho Vũ vì thái độ với bố mình

Sau câu nói của Vũ, Anh Thư đổi ý nói rằng sẽ sinh đứa bé bằng được. “Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn chứ gì? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được”. Cô còn nói rằng sự việc ra đến mức này do Vũ không chịu hợp tác, và “sự ngu si mà tưởng mình thông minh”.

Đem chuyện nói với Dũng không những được Dũng ủng hộ, Vũ còn tức tối hơn khi Dũng cho rằng do Vũ hơn thua với Anh Thư. Thậm chí Dũng còn bảo Anh Thư thừa sức lấy người ít tiền hơn Vũ nhưng có đạo đức hơn.

Về nhà đi con tập 27: Ra giá 1 tỷ đòi phá thai, Thư bắt Vũ trả giá ảnh 5 Khải lại gây sự

Về phía gia đình Huệ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Huệ với gia đình Khải nổi giận nói rằng mình hạ cấp không xứng với Huệ cành vàng lá ngọc. “Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ. Cô đang nói về em cô hay đang nói về tôi và cô đấy”, Khải vặn vẹo.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.