Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích

Anh Thư nói sẽ có cách khiến Vũ phải quỳ xin cô kết hôn
Anh Thư nói sẽ có cách khiến Vũ phải quỳ xin cô kết hôn
TPO - Trong trích đoạn tập 27 phát sóng 21h tối 20/5 trên VTV1, Ánh Dương có phát ngôn hùng hồn về chuyện của Anh Thư và Vũ: Chẳng ai đẩy được hai người lên giường nếu họ không thích. Còn Anh Thư cũng tuyên ngôn sẽ phải khiến Vũ phải trả giá.

Anh Thư không thể giấu mãi danh tính bố đứa trẻ trong bụng, bởi cuối tập 26 Ánh Dương đã biết số và nhắn tin cho Vũ. Chắc chắn với tính cách của cô út, Dương nhanh chóng truy tìm ra kẻ làm khổ chị gái mình.

Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích ảnh 1 Ánh Dương lại có phát ngôn gây sốc

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tự nhận: “Nếu bố không dẫn con sang nhà bác Luật xin việc thì các con đã không quen nhau. Mà không quen nhau thì không thể xảy ra việc ngày hôm nay”.
“Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích thì nhích à”, Dương bất ngờ nói. Ông Sơn ngơ ngác “chưa”, rồi quay sang Thuê Huệ hỏi “có câu đó hả con”.

Trong khi gia đình ông Sơn đang dồn tâm sức giải quyết chuyện của Anh Thư, gia đình ông bà Luật cũng không yên. Bà vợ nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Anh có thể vì bạn bè anh, nhưng riêng em con em là quan trọng nhất. Không phải thiên vị nhưng người ngoài là người ngoài”.

Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích ảnh 2 Vũ định phủi trách nhiệm

Trong một phân đoạn khác, sau một thời gian đau khổ vật vã Anh Thư mạnh mẽ trở lại và nói với Vũ: “Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn chứ gì? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được”.

Về nhà đi con tập 27: Chẳng ai đẩy được hai người 'lên giường' nếu không thích ảnh 3 Khải lại gây sự với vợ
Sau khoảng thời gian ngắn bình yên ở gia đình Huệ, sang tập 27 Khải lại kiếm cớ gâu sự với vợ. “Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ. Cô đang nói về em cô hay đang nói về tôi đấy”, Khải vặn vẹo. Dù ngoài miệng Khải nói không có chuyện gì nhưng anh ta luôn để bụng từng chút một, soi mói vợ và gia đình vợ từng hành động nhỏ.
MỚI - NÓNG
Kết thúc tháng 3, giá vàng thế giới tăng 150 USD/ounce. Ảnh minh hoạ
Giá vàng tháng 4 sẽ biến động ra sao?
TPO - Kết thúc tháng 3, giá vàng thế giới tăng 150 USD/ounce, mức tăng cao nhất kể từ tháng 7/2020 đến nay. Trước biến động của thị trường tài chính, nhà đầu tư kỳ vọng, tháng 4, giá vàng thế giới sẽ tiếp tục lập đỉnh. Trong nước, giá vàng miếng SJC quanh mốc 67 triệu đồng/lượng.