Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương

Nét đẹp trong trẻo, hiện đại của hoa khôi nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.
Nét đẹp trong trẻo, hiện đại của hoa khôi nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.
TPO - Trần Nam Phương, nữ sinh viên đến từ Đại học Hà Nội đã xuất sắc vượt qua những ứng viên nặng ký khác trở thành Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019, nhờ ngoại hình xinh đẹp, hiện đại cũng như sự thông minh thể hiện qua các phần thi catwalk, ứng xử…

Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 thu hút hơn 200 bạn đến từ 80 trường đại học và cao đẳng. Ban tổ chức đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 1 Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt tranh tài qua các nội dung thi áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... Các phần thi sôi nổi, đẹp mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tán thưởng của đông đảo khán giả.
Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 2 Với những câu trả lời thông minh, ấn tượng ở phần thi ứng xử, thí sinh Trần Nam Phương, Đại học Hà Nội giành vương miện Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.  

Ban Tổ chức đã các giải Nhì và Ba lần lượt cho các thí sinh Phan Hà Vy (Đại học Sân khấu điện ảnh) và Nguyễn Thị Vân Anh (Học viện Tài chính).

Đêm chung kết cuộc thi cũng chọn ra năm gương mặt để trao các giải khuyến khích, cụ thể gồm: Trần Trang Anh (Đại học Công đoàn), Nguyễn Lan Nhi (Đại học Ngoại ngữ), Nguyễn Sương Mai (Đại học Luật Hà Nội), Lê Thị Vy (Học viện Nông nghiệp Việt Nam), Phạm Hoàng Trang (Đại học Mỹ thuật Công nghiệp).

Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 3

Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 là cuộc thi dành cho sinh viên nữ ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội. Sau gần một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 200 thí sinh từ 80 trường đại học, cao đẳng đăng ký tham dự.

Qua các vòng thi, Ban tổ chức đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất dự đêm chung kết. Trước khi bước vào vòng tranh tài cuối cùng này, các thí sinh nêu trên đã tham gia hoạt động thiện nguyện tại Viện Huyết học và truyền máu T.Ư.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 Trần Nam Phương:

Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 4
Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 5
Vẻ đẹp trong veo của Hoa khôi Nữ sinh viên Thủ đô Trần Nam Phương ảnh 6  
MỚI - NÓNG