Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic

Nữ VĐV người Hàn Quốc, Son Yeon-jae đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp như thiên thần sau sự xuất hiện tại Olympic 2016.
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 1
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 2 Vào ngày 19/8, nữ VĐV Son Yeon-jae sẽ tranh tài ở nội dung toàn năng đơn nữ ở môn thể dục dụng cũ. Nhưng ngay trong những ngày qua, cô đã “nổi như cồn” trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp thuần khiết như thiên thần.
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 3
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 4 Nữ VĐV xinh đẹp sinh năm 1994 này đã giành vé tham dự Olympic Rio 2016 sau khi lọt vào top 15 ở giải vô địch thế giới tại Stuttgart (Đức) vào năm ngoái. Trước đó, tại Asiad 2014, cô đã giành huy chương vàng ở nội dung này.
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 5
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 6 Do đó, tại Olympic Rio 2016, Son Yeon-jae sẽ là niềm hy vọng giành huy chương của thể dục dụng cụ Hàn Quốc. Chắc chắn, cô sẽ được chú ý rất nhiều khi bước vào tranh tài vào ngày 19/8.
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 7
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ VĐV Hàn Quốc tại Olympic ảnh 8
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.