Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới

Du thuyền hạng sang lớn nhất thế giới Harmony of the Seas ngày 22/5 đã xuất phát từ cảng Southampton của Anh để bắt đầu chuyến hành trình ra biển đầu tiên. Hàng ngàn người hâm mộ đã đổ về cảng Southampton để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu du thuyền này.
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 1 Siêu du thuyền hạng sang lớn nhất thế giới Harmony of the Seas (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 2 Harmony of the Seas (Tạm dịch: Bản hòa âm của biển cả) với tải trọng lên tới 120.000 tấn, chiều rộng 66 m, chiều dài 362 m, là siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là du thuyền do công ty STX của Pháp chế tạo cho tập đoàn tàu biển Mỹ Royal Caribbean Cruises với trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD. Du thuyền khổng lồ này có 18 sàn với khả năng chở 6.360 hành khách và 2.100 thành viên thủy thủ đoàn cùng lúc.
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 3 Được mệnh danh là “thành phố di động”, Harmony of the Seas nổi tiếng vì những điều kiện tiện nghi đẳng cấp dành cho các hành khách trên du thuyền. Siêu du thuyền này đã trở thành một thành phố thực sự với sân golf thu nhỏ, sàn lướt sóng nhân tạo, bồn tắm nổi Jacuzzis, núi nhân tạo, casino và cả nhà hát với sức chứa lên tới 1.400 chỗ.
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 4 Toàn cảnh không gian chung trên siêu du thuyền Harmony of the Seas (Ảnh: Dailymail)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 5 Du khách có thể dạo chơi trên con đường đi bộ tuyệt đẹp để khám phá siêu du thuyền (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 6 Ống trượt nước khổng lồ với tên gọi The Ultimate Abyss thử thách lòng dũng cảm của các hành khách ưa mạo hiểm (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 7 Thác nước với những con sóng nhân tạo, nơi du khách có thể chơi lướt ván thỏa thích như trên biển (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 8 cảnh nhà hát bên trong siêu du thuyền, nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ các du khách (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 9 Du khách có thể nghỉ ngơi trong những căn phòng hạng sang với nội thất thời thượng bên trong du thuyền (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 10 Không gian bên trong một căn phòng với ban công nhìn ra biển trên siêu du thuyền (Ảnh: Independent)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 11 Du khách còn được thưởng thức những đồ uống thượng hạng do robot pha chế tại các quầy bar trên du thuyền (Ảnh: Royal Carribbean)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 12 Khu vực quầy bar trên Harmony of the Seas (Ảnh: Independent)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 13 Tầng phục vụ ăn tối trên du thuyền. Du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của các nước trên thế giới tại đây (Ảnh: John Hutchinson)
Vẻ đẹp của siêu du thuyền lớn nhất thế giới ảnh 14 Theo lịch trình, tại Anh, siêu du thuyền này sẽ đón những vị khách đầu tiên lên tàu và bắt đầu thực hiện chuyến hải trình đầu tiên tới “ngôi nhà mới” là cảng Barcelona, Tây Ban Nha. Từ đây, Harmony of the Seas sẽ thường xuyên thực hiện các chuyến hành trình trên biển Địa Trung Hải trong tương lai.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm