VĐV Na Uy lập kỷ lục thế giới trong cuộc so tài hay bậc nhất Olympic Tokyo 2020

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trận chung kết nội dung 400m rào môn điền kinh Olympic Tokyo 2020 có lẽ là cuộc so tài gay cấn nhất ở kỳ Thế vận hội năm nay.

VĐV Rai Benjamin của Mỹ cán đích với thời gian 46 giây 17, thời gian tốt nhất sự nghiệp của anh và của cả khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chân chạy này vẫn phải chịu khuất phục trước tốc độ xé gió của Karsten Warholm người Na Uy. Warholm về đích đầu tiên với thời gian 45 giây 94, phá kỷ lục thế giới 46 giây 70 do chính mình thiết lập hồi tháng 7 năm nay và mang về tấm HCV quý giá.

Rai Benjamin dù chỉ được HCB nhưng thành tích 46 giây 17 cũng đủ vượt qua kỷ lục thế giới cũ của Warholm. Điều đó chứng tỏ rằng đường đua 400m rào khốc liệt như thế nào và Karsten Warholm đã xuất sắc ra sao. 6/7 người về đích đều lập kỷ lục ở quốc gia hoặc khu vực của họ. Một trận chung kết quy tụ những người giỏi nhất thế giới.

Karsten Warholm đã có lúc bị kỳ phùng địch thủ Rai Benjamin bắt kịp nhưng VĐV này đã bứt tốc khủng khiếp ở đoạn nước rút để về nhất trong cuộc so tài kỳ vĩ bậc nhất Thế vận hội lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.
Màn ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ tuyển Việt Nam. Ảnh: PV

Futsal Việt Nam ngẩng cao đầu rời World Cup

TP - Với thất bại 2-3 trước Nga ở vòng đấu loại trực tiếp, đội tuyển futsal Việt Nam đã nói lời chia tay với VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Dù thất bại, màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam hôm qua có nhiều nét tiến bộ rất đáng ghi nhận.