Có 13 kết quả :

Ngân hàng tung ưu đãi cho vay mua nhà

Ngân hàng tung ưu đãi cho vay mua nhà

Tìm đến các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng đã trở thành một xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ đang muốn sớm có một “tổ ấm” ổn định ở thời điểm hiện tại. Nhưng, lựa chọn gói vay từ ngân hàng nào để vừa giúp mua được nhà, vừa có thêm những tiện ích khác cho cuộc sống tương lai lại là yếu tố được nhiều gia đình cân nhắc.
Dự án nhà xã hội tại 987 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) dù đã gần bàn giao nhà nhưng cư dân chưa thể vay gói ưu đãi.

Chia nhau 50 tỷ đồng gói vay mua nhà xã hội ở Hà Nội

TPO - Nguồn vốn ít ỏi chỉ dành cho người mua nhà thuộc đối tượng được vay, không dành cho các doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội. Ước tính chỉ khoảng 150 người có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi này trong hàng nghìn trường hợp có nhu cầu vay vốn mua nhà xã hội trên địa bàn Hà Nội.
Ngân sách năm 2014: Đừng tiêu tiền vô ích

Ngân sách năm 2014: Đừng tiêu tiền vô ích

TP - Năm 2013, dù thu ngân sách “cán đích”, nhưng việc chi tiêu vẫn còn nhiều vấn đề, như Thủ tướng nói về việc lạm dụng đi công tác nước ngoài, cho vay ưu đãi... Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu phải tiết kiệm, siết chặt chi tiêu tiền nhà nước trong năm 2014.
Doanh nghiệp than khó tiếp cận

Doanh nghiệp than khó tiếp cận

TP - Nhiều doanh nghiệp (DN) bất động sản dường như không đủ sức tiếp cận tới gói vay ưu đãi 30 ngàn tỷ đồng. Nếu không giải quyết tình trạng này, chính sách sẽ rơi vào bế tắc vì không có người xây, lấy gì để dân mua.
Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng cá nhân dịp Tết

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng cá nhân dịp Tết

TP - Thông tin từ Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết ngân hàng đang tích cực triển khai Chương trình “Cho vay ưu đãi Đón xuân Quý Tỵ” - gói sản phẩm với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân trên phạm vi toàn quốc.
VPBank dành hơn 3.000 tỷ đồng vay ưu đãi dịp Tết

VPBank dành hơn 3.000 tỷ đồng vay ưu đãi dịp Tết

TP - Nhằm hỗ trợ nhu cầu vay vốn tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán 2013, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai Chương trình “Cho vay ưu đãi Đón xuân Quý Tỵ” - gói sản phẩm với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân trên phạm vi toàn quốc.
Chuyển động thị trường

Chuyển động thị trường

TP - Đầu tuần, giá vàng tăng nhẹ 50.000 đồng/lượng. Sáng ngày 11 - 6, vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết: mua vào 40,7 - bán ra 41 triệu đồng/lượng. Còn vàng SJC tại Hà Nội mua vào - bán ra ở mức 41,85 – 42,07 triệu đồng/lượng (tăng 50.000 đồng/lượng so với cuối tuần trước).