'Váy thịt sống' của Lady Gaga là Tuyên ngôn thời trang 2010

'Váy thịt sống' của Lady Gaga là Tuyên ngôn thời trang 2010
TPO - Chiếc váy thịt sống mang thông điệp nhân quyền của Lady Gaga, bộ trang phục hồi giáo của M.I.A và bộ quần áo bằng ren mỏng, hở lỗ chỗ của Taylor Momsen đều được vinh danh trong Top 10 Tuyên ngôn thời trang của năm 2010 do tạp chí Time bình chọn.
Ảnh: Lady Gaga sính váy thịt sống tại lễ trao giải MTV Video Music Awards Ảnh: M.I.A bụng bầu 9 tháng diện trang phục Hồi giáo tại lễ trao giải Grammy Ảnh: Taylor Momsen như “thây ma di động” trong trang phục ren hở lỗ chỗ
Từ trái qua: Taylor Momsen, Lady Gaga,  M.I.A. Ảnh:  Stylebistro

Tiêu chí bình chọn của Time năm nay là không hở hang, không quá gây shock mà phải mới lạ và ý tưởng độc đáo, mang tính đột phá cao.

Không quá khiến mọi người bất ngờ khi chiếm ngôi đầu bảng là bộ váy thịt sống độc nhất vô nhị của cô ca sỹ lập dị Lady Gaga. Bộ trang phục đã được cô ca sỹ này tự tin khoe dáng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards, với “thông điệp ngầm” mà Gaga muốn sẻ chia: “ Chúng ta sống mà không biết đấu tranh cho quyền lợi thì cũng chỉ như đống thịt sống mà thôi”.

Giữ vị trí Á quân của danh sách là bộ trang phục Hồi giáo của ca sĩ M.I.A. Nó được cô đào này diện hát tưng bừng trong lễ trao giải Grammy dù khi vác chiếc bụng bầu 9 tháng. Chỉ hở có đôi mắt, trang phục Hồi giáo cách tân của M.I.A “kín mít” từ đầu tới chân, gây cho mọi người sự tò mò muốn biết tại sao M.I.A lại chọn trang phục kỳ quái này với những biểu tượng “I love you”, “XXXO” khó hiểu trang trí dày đặc trên áo.

Vị trí thứ ba thuộc về bộ quần áo gắn thêm phụ kiện là chiếc tất dài bằng ren “hở” lỗ chỗ của Taylor Momsen. Đã vậy, các trang điểm viền mắt và môi đậm cứ như những thây ma di động cũng là một trong những yếu tố khiến bộ trang phục này của Taylor Momsen được vinh dự lọt top 10 Tuyên ngôn thời trang của năm 2010 này.

N.H
Theo Stylebistro

Theo Dịch
MỚI - NÓNG