Có 27 kết quả :

Các tin nhắn đối tượng cho vay dọa nạt con nợ để đòi tiền Ảnh do nhân vật cung cấp

Tín dụng “đen” hoành hành trên mạng

TP - Khi cơ quan chức năng mạnh tay với các tổ chức cho vay nặng lãi dưới dạng tín dụng đen công khai, thì trên mạng internet và kho ứng dụng (app) trên điện thoại tín dụng đen lại nở rộ. Chỉ cần tải app về điện thoại, người vay không cần tài sản thế chấp, chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có được các khoản vay với phí cao.Khi chậm trả, lập tức người vay bị “khủng bố” bằng nhiều hình thức. 
Hai đối tượng Thắng và Thành của Công ty Nam Long

Phá đường dây tín dụng đen lớn nhất cả nước

TP - Ngày 29/11, đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin vụ án liên quan hoạt động tín dụng đen có quy mô lớn nhất cả nước từ trước đến nay vừa được đơn vị phối hợp với Bộ Công an, công an các tỉnh, thành phố điều tra, làm rõ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiền tiết kiệm không đủ, chồng vay lãi đen để nuôi... bồ

TPO - Nhưng thật đau đớn, thật xót xa khi chồng run rẩy thú nhận rằng lâu nay anh giấu tôi để cặp bồ, anh đã rút hết tiền tiết kiệm bao cho cô ta từ ăn, ở đến mua xe máy cho cô ấy. Rồi cung không đủ cầu, anh đành vay lãi đen để cung phụng cho người tình nên sự việc mới đến nông nỗi này.
Ảnh minh họa: Internet

Nợ ngập đầu vì thể hiện với nhà vợ

TPO - Thế nhưng tuổi trẻ coi tình yêu là trên hết, chúng tôi vẫn quyết định làm đám cưới. Ngay hôm đầu tiên giáp mặt nhà vợ, tôi phát huy hết công suất của “máy nổ”, để chứng tỏ cho nhà vợ biết con gái họ có diễm phúc lấy được trai thành phố.
Hủy án sơ thẩm để xét xử lại

Hủy án sơ thẩm để xét xử lại

TP - Toàn bộ tài liệu đều được thu thập không đúng thẩm quyền, trong khi đó bị cáo luôn kêu oan nhưng cơ quan truy tố vẫn tiếp tục ra cáo trạng, tòa vẫn xử và khép tội bị cáo là vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.
Bất thường tại phiên sơ thẩm lần 3

Bất thường tại phiên sơ thẩm lần 3

TP - TAND TP Hà Nội đang xét xử bị cáo Dương Thị Hường (SN 1965, ở Thượng Đình, Thanh Xuân) về hành vi lừa đảo. Đây là lần thứ 3, phiên toà nhiều tranh cãi này được mở. Dự kiến, chiều nay Toà tuyên án...
Trả hồ sơ yêu cầu điều tra lại

Trả hồ sơ yêu cầu điều tra lại

TP - Sáng qua, TAND TP Hà Nội tuyên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Dương Thị Hường (SN 1965, nguyên GĐ Cty XNK Nông lâm sản Trường Sinh), vì có nhiều nội dung chưa được làm rõ.
Cho vay cầm cố vàng lãi suất 54%/năm

Cho vay cầm cố vàng lãi suất 54%/năm

Dịch vụ này đang được Công ty cổ phần MeCash hợp tác với Ngân hàng (NH) Hàng hải (Maritime Bank) triển khai hơn một tháng qua và đã chính thức khai trương vào ngày 10-10 với một cửa hàng đặt tại Đồng Xuân, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm và một cửa hàng tại La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.