Có 62 kết quả :

Vay vốn kinh doanh cá nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vay vốn kinh doanh cá nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai Gói tín dụng “Chào xuân Kỷ Hợi 2019” với quy mô 30.000 tỷ đồng từ ngày 1/1/2019 đến 30/4/2019 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói tín dụng này tiếp nối thành công gói Tín dụng 30.000 tỷ đồng “Đồng hành vững bước” (vừa kết thúc trước hạn vào ngày 30/11/2018); thể hiện sự đồng hành của BIDV, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân.
Ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị

Agribank Đồng Nai triển khai tập huấn nghiệp vụ tín dụng năm 2017

Nhằm triển khai nội dung tinh thần Nghị quyết 42/2017//QH14 của Quốc hội và tập huấn Quyết định số 838/QĐ-NHNo-KHL, Quyết định số 839/QĐ-NHNo-HSX của Agribank Việt Nam để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, bổ sung và bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nhân viên hiểu rõ và nắm vững các quy trình cho vay, cách xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng Giám đốc Agribank Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tập huấn tại Vũng Tàu. 
Abbank dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Abbank dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi

TP - Ngân hàng TCMP An Bình (ABBank) chính thức triển khai chương trình “Vay ưu đãi- lãi vượt trội” với hạn mức 5.000 tỷ đồng, ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,49%/năm trong 3 tháng đầu tiên đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 12- 24 tháng. 
Đón xuân với hàng ngàn lộc tri ân từ Maritime Bank

Đón xuân với hàng ngàn lộc tri ân từ Maritime Bank

Tết nguyên đán 2017 đang cận kề, bạn đã sẵn sàng rước lộc đầu năm để đón chào một mùa xuân tràn đầy vui vẻ, may mắn bên gia đình chưa? Tham gia ngay chương trình siêu khuyến mại lớn nhất năm Ngàn lộc tết, kết tình thân để cùng Maritime Bank mở đầu một năm mới đầy hứng khởi, nhận hàng chục ngàn quà tặng ý nghĩa với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng.
Tìm thủ phạm “ngáng chân” nợ xấu

Tìm thủ phạm “ngáng chân” nợ xấu

TP - Tỷ lệ nợ xấu có bảo đảm bằng tài sản bảo đảm chiếm trên 90% tổng nợ xấu. Tuy nhiên, khâu xử lý tài sản này của các tổ chức tín dụng gặp vướng mắc đã tác động làm chậm tốc độ xử lý nợ xấu.
Ra mắt HTX Khai thác thủy sản xa bờ

Ra mắt HTX Khai thác thủy sản xa bờ

TP - Đồng hành hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) là ngư dân trong lập thân, lập nghiệp, Hội LHTN tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Huyện Đoàn Nghi Xuân tổ chức lễ ra mắt HTX Khai thác thủy sản xa bờ xã Xuân Yên. 
Techcombank đón giải hệ thống thẻ

Techcombank đón giải hệ thống thẻ

TP - Techcombank tiếp tục vinh dự  đón nhận chứng chỉ Quốc tế PCI DSS cho hệ thống Thẻ và trở thành ngân hàng Việt Nam duy nhất được Control Case đánh giá và cấp chứng chỉ này trong 3 năm liên tiếp.