Vật thể phát sáng lơ lửng trên trời khiến dân Pháp hoang mang

Vật thể phát sáng lơ lửng trên trời khiến dân Pháp hoang mang
Nhân chứng cho biết vật thể này đã lơ lửng trên một ngôi làng ở thành phố Normandie khoảng vài phút, sau đó biến mất hẳn.

Một vật thể bay không xác định (UFO) vừa được phát hiện trên bầu trời thành phố Normandy, Pháp, Mirror ngày 14/2 đưa tin. Đoạn video do một người dân quay được cho thấy vật thể phát ra ánh sáng cam, có thể gồm hai phần và được kết nối với nhau trên bầu trời.

Player Loading...

UFO được quay trên bầu trời Normandy

"Một người bạn của tôi đã gửi đoạn video này từ Normandy, anh ta khẳng định nó là có thật và rất nhiều người chứng kiến hiện tượng này", người đăng tải video cho biết. Người này khẳng định vật thể lơ lửng trên trời trong vài phút trước khi biến mất, khi điện thoại của người quay video vừa hết pin.

Đoạn video lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 20.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra hoang mang, cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang do thám để chuẩn bị tấn công Trái Đất.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đã thể hiện sự hoài nghi với hình ảnh này. Hầu hết đều cho rằng đây chỉ là những đám lửa được đốt trên một ngọn núi bị bao phủ bởi khói bụi và sương mù. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không phải T-Rex với "cú đớp tử thần", khủng long Velociraptor mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử.

Không phải T-Rex với 'cú đớp tử thần', đây mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử

TPO - Tyrannosaurus rex (T-Rex) - khủng long bạo chúa vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi khét tiếng thời tiền sử với "cú đớp tử thần" đủ làm vỡ xương con mồi. Nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, Velociraptors mới là loài khủng long "săn mồi vô địch" của thế giới tiền sử.
Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.