Vật thể bay lạ xuất hiện, biến mất bí ẩn trong bảo tàng Mỹ

Vật thể bay lạ xuất hiện, biến mất bí ẩn trong bảo tàng Mỹ
Camera giám sát tại một bảo tàng ở Mỹ ghi lại hình ảnh vật thể bay lạ lơ lửng trong phòng rồi đột nhiên biến mất vào ngày 15/5.

Vật thể lạ hình cầu bay vào phòng trưng bày của bảo tàng Bước đi Không gian Nổi tiếng ở Florida, Mỹ. Nó di chuyển về phía trung tâm màn hình camera rồi quay trở lại theo hướng mà nó bay đến. Vật thể xuất hiện trở lại ở góc dưới bên phải khung hình, sau đó bay về phía bên trái và đột nhiên biến mất.

"Chúng tôi không thể giải thích chuyện này," Huffington Post dẫn lời Charlie Mars, giám đốc Bảo tàng. Theo Mars, hệ thống đèn chiếu sáng và điều hòa không khí đang tắt tại thời điểm ghi hình, vì vậy quả cầu không thể là ánh sáng hay hại bụi.

"Nhiều đồ vật trưng bày ở đây thuộc về những người quá cố. Rất có thể họ quay lại để kiểm tra đồ của mình! Chung tôi có hàng tá chuyện tương tự xảy ra ở đây từ 10-12 năm nay mà không thể lý giải."

Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với quan điểm trên của Mars.

"Đây có thể là hạt bụi bay theo dòng không khí vận động đi lên. Khi hạt bụi ở gần camera thì nó được chiếu sáng bằng đèn LED hồng ngoại gần với ống kính, điều kiện hoàn hảo cho việc tạo ra quả cầu bụi", chuyên gia Ben Hansen, cựu nhân viên của FBI, nói.

Bảo tàng này là nơi trưng bày những kỷ vật liên quan đến các chương trình không gian của Mỹ như các chuyến bay trong dự án đưa người lên Mặt Trăng Merury, Gemini, Apollo. Trước đó, hôm 12/5, vật thể lạ hình cầu cũng xuất hiện trong video giám sát của bảo tàng.

"Chúng tôi thích những điều xảy ra mà không thể giải thích, nó cho chúng ta cơ hội trao đổi và bàn xem đó là vật thể gì," Mars nói, tỏ ra thích lý giải ban đầu về vật thể lạ bí ẩn.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc đĩa bạc mô tả một nữ thần ngực trần vừa được tìm thấy ở Nga.

Khai quật được chiếc đĩa bạc có hình nữ thần Scythia ngực trần

TPO - Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một chiếc đĩa bạc được trang trí bằng hình ảnh của một nữ thần người Scythia để ngực trần. Chiếc đĩa được tìm thấy trong một nghĩa trang cổ ở quận Ostrogozhsky, tây nam nước Nga, mô tả Argimpasa, một nữ thần gắn liền với khả năng sinh sản của con người và động vật.
Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.