Có 23 kết quả :

Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.
UFO lại xuất hiện

UFO lại xuất hiện

TPO - Một hành khách trên máy bay nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFP) khi hướng camera xuống phía dưới để ghi hình thành phố Seoul, Hàn Quốc.
UFO 'thám hiểm' nước Nga?

UFO 'thám hiểm' nước Nga?

TPO - Những người biểu tình phản đối kết quả bầu cử Quốc hội trên quảng trường Bolotnaya ở Matxcova, Nga, đã ghi lại được hình ảnh một vật thể lạ trên bầu trời hôm 10 - 12.
Anh nông dân Trung Quốc tự chế đĩa bay

Anh nông dân Trung Quốc tự chế đĩa bay

TPO - Shu Man Sheng, 46 tuổi, một nông dân ở Vũ Hán, Hồ Bắc ( Trung Quốc), không qua bất cứ trường lớp đào tạo về điện tử hay công nghệ, đã tự chế tạo và cho bay thử chiếc đĩa bay (UFO) dựa trên những vật dụng đơn giản.
UFO phát sáng trên bầu trời Brazil?

UFO phát sáng trên bầu trời Brazil?

TPO – Rạng sáng 24 – 7, gần 100 người tại Sao Paolo, Brazil nhìn thấy vật thể hình chiếc đĩa, phát sáng và xoay tròn trên bầu trời, ngay phía trên đầu của họ, ở một khoảng cách rất gần.
Ảnh chụp từ video

Xuất hiện UFO trong động đất ở Nhật Bản?

TPO - Sau thảm họa động đất, sóng thần kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản ngày 11-3, nhiều video trên mạng đưa tin rằng đã nhìn thấy hiện UFO - vật thể bay không xác định xuất hiện trước và trong thảm họa đó, gây tâm lý hoang mang cho nhiều người.