Có 38 kết quả :

Phạm Văn Thành và tang vật

Người đàn ông bị bắt khi mang thuốc nổ lên máy bay

TPO - Ngày26/12, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thanh Hóacho biếtvừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Thành (SN1989, ở Quảng Phú, huyện Thọ Xuân về tội “Tàng trữ trái phép vật liệu nổ”, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn “cấm đi khỏi nơi cư trú” đối với bị can này.
Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng an ninh Võ Trọng Việt

Không để hiểu lầm Việt Nam có vũ khí hóa học, giết người hàng loạt

TPO - Đối với vũ khí sinh học, vũ khí hóa học và các loại vũ khí giết người hàng loạt là những loại vũ khí bị cấm phát triển theo các công ước quốc tế, trên thực tế không tồn tại và không được thừa nhận tại Việt Nam, nếu đề cập trong dự thảo Luật sẽ dẫn đến hiểu lầm Việt Nam có các loại vũ khí này.
Hiện trường vụ nổ ở Bắc Ninh

Bộ Quốc phòng: 'Có biểu hiện thất thoát bom mìn sau xử lý'

TPO - “Bom mìn, vật liệu nổ sau xử lý, thu gom có biểu hiện thất thoát, như mất cắp. Nhưng hiện đang là nghi vấn, phải đợi điều tra và kết luận cụ thể”, Đại tá Nguyễn Văn Tín, Phó Cục trưởng Cục tuyên huấn (Bộ Quốc phòng) cho biết khi được hỏi về vụ nổ xảy ra tại kho phế liệu ở Bắc Ninh.
Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an - yêu cầu tăng cường đấu tranh với tội phạm dịp Tết

Tăng cường trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán

TPO - Ngày 22/12, Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an - yêu cầu công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác đấu tranh với tội phạm, vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, gian lận thương mại; an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng – An ninh Võ Trọng Việt. Ảnh Như Ý

Ông Võ Trọng Việt: Cần thiết cấp vũ khí cho 180 điều tra viên VKS

TPO - “Viện kiểm sát cũng chỉ có 180 điều tra viên trong diện được cấp vũ khí thôi, chứ không phải cấp cho toàn bộ viện kiểm sát trong cả nước. Chúng ta nên ủng hộ cấp vũ khí cho đối tượng này”, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng – An ninh Võ Trọng Việt nêu khi thảo luận tổ về dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ chiều 31/10.