Vargas đã sẵn sàng cho những thử thách mới

Vargas đã sẵn sàng cho những thử thách mới
TPO - Những đội bóng hàng đầu SerieA như Milan, Juventus, Roma và Fiorentina đang như “ngồi trên đống lửa” sau tuyên bố mới nhất từ người đại diện của hậu vệ Manuel Vargas cho biết cầu thủ này đã sẵn sàng rời khỏi Catania trong thời gian tới.

Kể từ khi chuyển tới SerieA từ đội bóng Argentina Colon vào năm 2006, hậu vệ 24 tuổi này đã gây được ấn tượng rất tốt và được cổ động viên gọi là “Roberto Carlos của Catania”.

Nhưng không may cho các cổ động viên xứ Sicily khi từng đó không đủ đảm bảo cho họ rằng anh sẽ ở lại sau mùa bóng này.

“Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2010 nhưng tôi nghĩ rằng Vargas sẽ rời Catania trong mùa hè tới”- Carlos Alberto Delgado – người đại diện của Vargas trả lời trang ‘Firenzeviola.it’.

“Anh ấy đang hạnh phúc ở Catania, nhưng sau hai mùa giải, có lẽ đã đến lúc để có sự thay đổi”.

Với việc trả lời phỏng vấn từ trang web của hội cổ động viên Fiorentina, có vẻ như Delgado đang muốn ám chỉ tới một cuộc chuyển nhượng đến đội bóng áo tím trong thời gian tới.

“Cho tới lúc này, Fiorentina vẫn chưa có động thái gì về Vargas, hoặc họ vẫn chưa chính thức hỏi tôi. Tôi cũng không rõ Viola đã liên hệ trực tiếp với Catania hay chưa”. Ông nói thêm- “Vào thời điểm này tôi muốn phủ nhận về một cuộc ra đi trong tháng Một, tuy nhiên mọi người cũng hiểu thị trường chuyển nhượng rồi đó. Ngày mai mọi chuyện có thể đã hoàn toàn khác”.

Thanh Phong
Theo Goal

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm