Vào nhà nghỉ, nhiều đàn ông sập bẫy 'nữ quái' gây mê

Vờ là người kinh doanh bất động sản, Lê Thị Trang (39 tuổi) cùng em trai Lê Văn Mót (37 tuổi) từ Gò Quao ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang) dụ nhiều đàn ông vào nhà nghỉ để "mây mưa" rồi gây mê cướp tài sản.

Sáng 21/8, công an huyện Phú Quốc xác nhận đã bắt giam chị em Lê Thị Trang (39 tuổi), Lê Văn Mót (37 tuổi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua điều tra, 4 tháng trước Trang rời quê Gò Quao cùng cùng em trai sang Phú Quốc tìm cách lừa đảo bằng chiêu giả là người mua đất làm dự án du lịch. Có chút nhan sắc, Trang bảo Mót săn đàn ông lắm tiền để tìm cách tiếp cận, làm quen.

Chỉ một tháng sau, "con mồi" đầu tiên được Trang mời ly nước để nhờ tư vấn về các dự án trên đảo là một người đàn ông ở xã Cửa Cạn. Lần hẹn nhau ở xã Hàm Ninh ngày 2/5, cả 2 sau đó đưa nhau về thị trấn Dương Đông và cô này không ngại vào nhà trọ với người đàn ông "ham của lạ".

Trước lúc "mây mưa", Trang bật bia rồi bỏ thuốc ngủ vào lon để đưa cho bạn tình uống. Lúc tỉnh dậy, ông này không thấy Trang đâu. Kiểm tra tài sản thì phát hiện mất 2 điện thoại, 400.000 đồng, dây chuyền, nhẫn vàng 15K (gần 5 chỉ vàng).

Gần 2 tháng sau, chị em Trang tiếp tục "săn" được một người chạy xe ôm ở thị trấn Dương Đông. Trên đường chở xuống Bãi Vòng, nữ khách luôn nói những lời gợi tình với lái xe rồi cả 2 đưa nhau vào nhà trọ.

Sau khi uống vài lon bia, nạn nhân ngủ nhiều giờ. Tỉnh lại người chạy xe ôm không thấy bạn tình, chiếc nhẫn 4 chỉ vàng cùng tiền, điện thoại trong túi mất sạch.

Từ tố giác của nạn nhân, các trinh sát tiến hành theo dõi và bắt được chị em Trang khi cả hai chuẩn bị "săn mồi" mới.

Theo Việt Tường
Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.