Vào cửa hàng vàng ép chủ tiệm mua cục đất

0:00 / 0:00
0:00
Một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường và mang đất sình từ bên ngoài vào tiệm vàng rồi yêu cầu tiệm vàng phải mua, vì thanh niên này cho rằng cục đất sình chính là vàng.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng hơn 8h ngày 22/7, một nam thanh niên do một người đàn ông chở bằng xe máy đến trước một tiệm vàng ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang rồi đậu trước cửa tiệm vàng.

Vào cửa hàng vàng ép chủ tiệm mua cục đất ảnh 1


Khi xe dừng lại thanh niên này đi vào tiệm vàng và cho rằng muốn bán vàng đồng thời đưa tay vào túi quần. Sau ít phút, thanh niên này lấy từ trong túi quần ra một bao ni lông, bên trong có chứa một cục đất sình và yêu cầu chủ tiệm phải mua. Khi chủ tiệm khẳng định đây là đất sình thì thanh niên này cho rằng đây là vàng, là vàng thì tiệm vàng phải mua và yêu cầu chủ tiệm phải đưa cục đất sình vào máy đo để thử tuổi vàng.

Do thấy thanh niên có biểu hiện run rẩy, nói năng lảm nhảm và liên tục đứng xoay vòng tròn nên người dân ở xung quanh đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo Công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành nhanh chóng tiếp cận hiện trường và mời thanh niên này về trụ sở công an để lập biên bản xử lý vụ việc.

Còn người đàn ông điều khiển xe máy chở thanh niên này cho biết ông chỉ là người đi đường và được thanh niên này xin đi nhờ để đón xe về Sài Gòn nuôi vợ bị bệnh. Lúc đi nhờ xe, thanh niên này có mang theo một ba lô trên người.

Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG