Vào bếp cùng hai huyền thoại đầu bếp thế giới tại Đà Nẵng

Hai đầu bếp nổi tiếng.
Hai đầu bếp nổi tiếng.
TPO - Khu nghĩ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) cho hay, cuối tháng 5 này, thực khách đến từ khắp nơi khi về khu nghĩ dưỡng sẽ được vào bếp cùng hai huyền thoại đầu bếp của thế giới tại nhà hàng La Maison 1888.

Đây cũng chính là nhà hàng vừa được tổ chức the Daily Meal lựa chọn là một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.

Hai đầu bếp gồm bếp trưởng huyền thoại Michel Roux, bếp trưởng lừng danh giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới cùng với người bạn của ông – bếp trưởng người Ý đạt danh hiệu hai sao Michelin – Giancarlo Perbellini. 

Vào bếp cùng hai huyền thoại đầu bếp thế giới tại Đà Nẵng ảnh 1

Phòng ăn tráng lệ của nhà hàng La Maison 1888.

Các đêm 27,28 và 29, là sự kiện ẩm thực hàng đầu nước Ý so tài cùng tinh hoa ẩm thực Pháp với thực đơn đăc biệt do 2 đầu bếp lừng danh đặc biệt sáng tạo.

Đặc biệt, dành cho những người sành rượu vang, vào đêm 30/5/2014, La Maison 1888 sẽ mang đến ẩm thực Pháp tinh tế với các món ăn đặc sắc của Michel Roux và thưởng thức các loại rượu hảo hạng từ Chauteau Palmer.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.