Vàng giảm giá, thị trường im ắng

Vàng giảm giá, thị trường im ắng
TPO- Thị trường vàng trong nước tiếp một phiên án binh bất động. Giá vàng tiếp tục đi xuống, ngược với xu thế tăng lên của thị trường thế giới. Hôm nay mỗi lượng vàng SJC ở Hà Nội giảm tiếp 200.000 đồng.

Cụ thể, giá vàng SJC của Cty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại Hà Nội là 1.658.000 đồng/chỉ mua vào và 1.667.000 đồng/chỉ bán ra (giảm 300.000 đồng/lượng bán ra so với ngày hôm qua).

Hà Nội đang trong những ngày mưa lụt, mọi sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, vì thế giao dịch của thị trường vàng tại Hà Nội bị ảnh hưởng.

Nhiều cửa hàng vàng tư nhân ở đường Giảng Võ, Tân Mai, Trần Duy Hưng, Giải Phóng... đóng cửa, một số Cty vàng mở cửa nhưng vắng khách.

Thị trường im ắng. Từ thứ sáu tuần trước đến hôm nay là 5 ngày, thị trường vàng thiếu vắng khách giao dịch, lác đác có vài khách hàng tới mua đồ trang sức cho dịp cưới, hỏi. Có thể từ nay tới hết tuần, thị trường vàng tại Hà Nội mới trở lại giao dịch bình thường.

Trong khi đó, thị trường vàng thế giới có một phiên tăng điểm, tại thời điểm 13h giờ Việt Nam, tức 1h ngày 4/11 giờ New York giá vàng thế giới hiện là 724,3 USD/ounce. Tăng 2 USD/ounce so với giá đóng cửa ngày hôm qua (722 USD/ounce).

Theo quy đổi của Tung tâm giao dịch vàng ACB ứng với giá vàng thế giới hiện nay quy đổi ra giá vàng trong nước là 14,7 triệu đồng/chỉ. Giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá thế giới khoảng 2 triệu đồng/lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nhiều loại kit test nhanh COVID-19 nhập lậu không rõ nguồn gốc được rao bán tràn ngập trên mạng xã hội thời gian qua

Kit test nhanh COVID-19 nhập lậu tràn ngập Việt Nam, quản lý thị trường cảnh báo gì?

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho hay, trong tháng 6, qua kiểm tra, kiểm soát, Tổng cục và các đơn vị phát hiện một số lượng lớn các bộ kit test nhanh COVID-19 được nhập lậu vào Việt Nam. Các sản phẩm này đa dạng và được quảng cáo với nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản … được thẩm lậu vào nội địa qua đường xách tay
Tuyệt chiêu để 'Ăn dặm không phải là cuộc chiến'

Tuyệt chiêu để 'Ăn dặm không phải là cuộc chiến'

Ăn dặm là bước ngoặt đánh dấu “hành trình mới” của trẻ và còn là trải nghiệm khó quên đối với các bà mẹ. Xây dựng thực đơn ăn dặm dinh dưỡng cho trẻ cần đảm bảo đủ 4 nhóm thức ăn sau: bột đường, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong đó, nhóm chất béo đóng vai trò rất quan trọng trong dinh dưỡng bởi nó giúp các tế bào não phát triển nhanh hơn , đồng thời là nguồn dẫn để cơ thể trẻ có thể hấp thụ trọn vẹn các vi chất khác như Canxi, vitamin A, D, K…
Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách
Quỹ Phát triển Tài năng Việt “Bắc tiến” chung tay phòng chống Covid-19

Quỹ Phát triển Tài năng Việt “Bắc tiến” chung tay phòng chống Covid-19

Ngày 18/6, Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Qũy Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên. Đây tiếp tục là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Qũy Phát triển Tài năng Việt, nối dài hành trình chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Toàn bộ ngân sách trao tặng trong đợt dịch này hơn 15 tỷ đồng đều do Công ty Nutifood tài trợ.