Vàng giảm giá, thị trường im ắng

Vàng giảm giá, thị trường im ắng
TPO- Thị trường vàng trong nước tiếp một phiên án binh bất động. Giá vàng tiếp tục đi xuống, ngược với xu thế tăng lên của thị trường thế giới. Hôm nay mỗi lượng vàng SJC ở Hà Nội giảm tiếp 200.000 đồng.

Cụ thể, giá vàng SJC của Cty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại Hà Nội là 1.658.000 đồng/chỉ mua vào và 1.667.000 đồng/chỉ bán ra (giảm 300.000 đồng/lượng bán ra so với ngày hôm qua).

Hà Nội đang trong những ngày mưa lụt, mọi sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, vì thế giao dịch của thị trường vàng tại Hà Nội bị ảnh hưởng.

Nhiều cửa hàng vàng tư nhân ở đường Giảng Võ, Tân Mai, Trần Duy Hưng, Giải Phóng... đóng cửa, một số Cty vàng mở cửa nhưng vắng khách.

Thị trường im ắng. Từ thứ sáu tuần trước đến hôm nay là 5 ngày, thị trường vàng thiếu vắng khách giao dịch, lác đác có vài khách hàng tới mua đồ trang sức cho dịp cưới, hỏi. Có thể từ nay tới hết tuần, thị trường vàng tại Hà Nội mới trở lại giao dịch bình thường.

Trong khi đó, thị trường vàng thế giới có một phiên tăng điểm, tại thời điểm 13h giờ Việt Nam, tức 1h ngày 4/11 giờ New York giá vàng thế giới hiện là 724,3 USD/ounce. Tăng 2 USD/ounce so với giá đóng cửa ngày hôm qua (722 USD/ounce).

Theo quy đổi của Tung tâm giao dịch vàng ACB ứng với giá vàng thế giới hiện nay quy đổi ra giá vàng trong nước là 14,7 triệu đồng/chỉ. Giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá thế giới khoảng 2 triệu đồng/lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn