Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới

Đám cưới của đôi trai tài gái sắc diễn ra chiều nay 5/7 tại TP Vinh, Nghệ An trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Sau nghi thức trao nhẫn cưới, Văn Quyến ôm hôn cô dâu.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 1 Địa điểm tổ chức là khách sạn nổi tiếng tại TP Vinh - Mường Thanh Sông Lam, với không gian sang trọng và lãng mạn.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 2 Sau những nghi lễ truyền thống ở gia đình, Văn Quyến và Thanh Hằng đến hôn trường bằng siêu xe Bentley do khách sạn chuẩn bị. 
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 3 Rất đông bạn bè, họ hàng đến chung vui cùng đôi bạn trẻ. Người đứng ngoài cùng bên phải là trung vệ Huy Hoàng, "người anh" của Văn Quyến ở cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 4 Nụ cười rạng rỡ khi đón khách. Có khoảng 600 người đến dự đám cưới của Văn Quyến và Thanh Hằng.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 5 Nét căng thẳng khi chuẩn bị hôn lễ.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 6 Cả hai quen nhau trong một lần tình cờ đi uống cà phê cách đây ba năm. Văn Quyến sau đó chủ động "tấn công", và được người đẹp sinh năm 1989 đáp lại nhờ bản tính mộc mạc, vui vẻ và biết quan tâm người khác.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 7 Văn Quyến ôm hôn cô dâu, sau nghi thức trao nhẫn cưới.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 8 Sau lễ cưới, Văn Quyến sẽ về quê ở xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An để làm cơm mời bà con hàng xóm.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 9
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 10 Trước đám cưới cả hai đã mua được nhà ở TP Vinh, và dự định đón mẹ Văn Quyến từ quê lên ở cùng.
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 11 Photo: ..
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 12 Photo: ..
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 13 Đôi trai tài gái sắc đến từng bàn nhận lời chúc phúc của họ hàng, bè bạn. 
Văn Quyến khoá môi vợ trong đám cưới ảnh 14 Người mặc áo xanh, thứ hai từ trái sang là Nguyễn Văn Sỹ - HLV của Văn Quyến ở đội Ninh Bình. Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2003 nhiều khả năng sẽ giải nghệ sau khi tham dự AFC Cup cùng đội bóng cố đô và chuyển hướng sang làm kinh doanh.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm