Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình

Văn Mai Hương cực kỳ cá tính với quần alibaba.
Văn Mai Hương cực kỳ cá tính với quần alibaba.
TPO - Chiều 15/7, Văn Mai Hương cùng diva Mỹ Linh, nhạc sỹ Huy Tuấn, đạo diễn Việt Tú, các ca sỹ Uyên Linh, Hoàng Tôn… tham gia buổi họp báo giới thiệu dự án “Young Hit Young Beat” và live concert “Nhạc hội đêm hè”.
Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 1

Live concert “Nhạc Hội Đêm Hè” là đêm đầu tiên nằm trong dự án kết hợp một chuỗi các album và liveshow ca nhạc quy tụ những nhạc sĩ trẻ cùng các ca sĩ trẻ có tiềm năng nhất và được kỳ vọng nhất trong thị trường Nhạc Việt hiện nay.Văn Mai Hương là một trong những nghệ sĩ có vinh dự được tham gia vào nhạc hội này.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 2

Xuất hiện tại buổi họp báo, á quân Vietnam Idol ngày nào đã lột xác hoàn toàn về phong cách thời trang.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 3

Cô mặc quần ống rộng theo phong cách alibaba kết hợp với áo hai dây màu xanh cùng scandal quai mảnh cực kỳ cá tính.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 4

Văn Mai Hương cá tính và xinh đẹp tại buổi họp báo.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 5

Chia sẻ về việc tham gia vào nhạc hội đêm hè, Văn Mai Hương cho biết: "

Chúng tôi coi đây là sân chơi rất ý nghĩa để phục vụ khán giả của mình. Hiện tại, không nhiều những chương trình dành cho các ca sỹ trẻ được dàn dựng công phu từ ý tưởng cho đến biên tập âm nhạc. Tôi rất hi vọng đây sẽ là sự khởi sắc cho nhạc trẻ”.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 6

Ca sĩ Mỹ Linh và những người khởi xướng kỳ vọng dự án này sẽ thay đổi hành vi của người nghe để hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho người yêu âm nhạc.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 7

Mỹ Linh chia sẻ: “Chuỗi dự án Young Hit Young Beat là tâm huyết của tôi, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và nhiều nhạc sĩ khác… những người được coi là anh chị đi trước, dành cho những người em trẻ tài năng trong nghề. Chúng tôi nhận thấy nền Âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng, và chính chúng tôi, đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn, để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng và sự nghiệp của mình. Đồng thời tạo ra một sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam. Hi vọng, dự án Young Hit Young Beat nói chung và album Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ” sẽ thực hiện được đúng giá trị cốt lõi đã đề ra”.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 8 Dự kiến, đêm nhạc sẽ có phần trình diễn bất ngờ từ phía ca sỹ Mỹ Tâm và Văn Mai Hương. Có thể Văn Mai Hương sẽ hát song ca cùng ca sỹ Mỹ Linh một ca khúc đặc biệt.
Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 9
Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 10

Trong chương trình “Nhạc Hội Đêm Hè”, người yêu nhạc sẽ được lắng nghe những ca khúc mới, đang được yêu thích nhất nhất của 10 ca sĩ trẻ trong album “Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ” và những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chính họ. với sự xuất hiện của Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Nhật Thuỷ, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Hạnh Nguyên, Trung Quân Idol, đồng hành cùng sự xuất hiện của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm và Mỹ Linh.

Văn Mai Hương cực 'chất' với quần alibaba rộng thùng thình ảnh 11

Đêm “Nhạc hội đêm hè” sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/7/2014.

MỚI - NÓNG