Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gồng gánh một người chồng mãi không trưởng thành, sống trong đè ép ngạt thở của mẹ chồng vốn đã làm Vân Khánh kiệt quệ. Lại thêm bị nhân tình của chị chồng cưỡng bức – giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của Vân Khánh đổ vỡ. Thế nhưng tiết lộ của ê kíp làm phim lại đang khiến khán giả náo nức đợi chờ.

Khán giả quan tâm “Thương ngày nắng về” vốn không đồng tình với cuộc hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) gần đây càng ức chế hơn khi cô không những phải sống cùng mẹ chồng, bà cô bên chồng - Thương (Thu Hà) mà còn chị chính “bà cô” này gài bẫy.

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 1

Khán giả ức chế vì cuộc hôn nhân của Khánh - Đức.

Trước đó, Khánh từng tâm sự với bố chồng rằng, điều cô thấy đáng sợ nhất không phải là lúc cãi nhau, mà đáng sợ nhất là cô mãi mãi là người dưng trong mắt mẹ chồng.

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 2

Hình ảnh hậu trường của Lan Phương - Hồng Đăng.

Nếu như sự vô tâm và bất công của bà Hiền (NSND Lan Hương) khi đối xử giữa con dâu và con gái khiến hội chị em tăng huyết áp (bà Hiền luôn khẳng định chị gái của Đức về bản chất vẫn là một cô gái thiện lương đáng mến. Ngay cả việc ngoại tình, đứng ở một góc độ khác, thì cũng cho thấy Thương có sức hút nhất định), thì việc Đức cứ vô tư chất gánh nặng lên vai vợ cũng khiến nhiều người “xui” Khánh mau chóng chặt đứt quan hệ, “thoát khỏi gia đình ngục tù” này.

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 3

Bức ảnh hé lộ màn chia con của vợ chồng Khánh.

Trước đó, sau khi biết Đức đem tiền của nhà đi đầu tư rồi thua lỗ, Khánh cảm thấy mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Cô khóc và nói với chồng thực sự mình đã quá mệt mỏi rồi, không còn sức để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa. Đức cũng biết mình sai nên quay ra ôm vợ rồi nói mọi việc anh làm cũng chỉ vì muốn gia đình tốt hơn, bớt khổ hơn. Nhưng Đức không ngờ rằng số tiền của hai vợ chồng có được giờ đã không còn, mà thậm chí còn gánh thêm cả khoản nợ nữa.

Nhưng sự việc chỉ trở nên không thể vãn hồi sau khi Thương sắp đặt chủ mưu "bán" em dâu đi để lấy lại số tiền 2 tỷ đã mất bằng cách để người tình của mình (Trịnh Xuân Hảo) cưỡng hiếp Khánh. Cũng bởi chuyện này mà Đức mất lòng tin ở vợ và cuộc hôn nhân của cả hai đi đến kết cục “như bát nước đã đổ đi”.

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 4

Khánh và cu So.

Một trong những đoạn trích khiến người xem tiếc nuối và xót xa khi Khánh hỏi Đức liệu rằng có còn tin cô không. Đức nói trong đau khổ rằng giờ anh không biết phải tin Khánh như thế nào nữa. Việc gia đình Khánh - Đức tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng với những gì đang xảy ra với Khánh thì mọi người cũng ủng hộ và cho rằng ly hôn là lối thoát duy nhất cho cô.

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 5

Đức liên tục khiến Khánh thất vọng.

Người của đoàn phim cho biết: lý thuyết về việc Thượng Đế sau khi đóng cánh cửa này trước mắt ta sẽ mở cho ta một cánh cửa khác sẽ được áp dụng cho trường hợp của Vân Khánh. Chia tay đôi khi lại là việc tốt hơn khi sống cùng mà không khiến cho nhau hạnh phúc. Khánh khi rời xa gia đình ngạt thở của Đức đã trở thành một Vân Khánh khác: xinh đẹp, tươi trẻ và vui vẻ hơn.

Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ bức ảnh khá sốc về Vân Khánh. Cô viết: "Hình ảnh mới nhất của Khánh đây ạ. Phụ nữ ngoài lúc đầu bù tóc rối, mệt mỏi việc nhà, việc công ty thì cứ phấn son, lên đồ một chút là trông rất ra gì luôn các chị em chúng mình nhỉ. Còn cả bộ ảnh Khánh post sau nha".

Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' thay đổi chóng mặt sau khi chia tay Đức ảnh 6

Bức ảnh hé lộ hình ảnh Vân Khánh sau ly hôn.

Nữ diễn viên cũng hài hước “tiếp máu” cho những cô gái chưa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân: “Hãy cứ lấy chồng bình thường, đừng lo sợ quá nhé các cô gái. Rất hiếm khi gặp phải full combo chồng, mẹ chồng, chị chồng như Khánh nè”!

Các khán giả rất chờ đợi sự lột xác ngoạn mục của Khánh, cũng như cái giá phải trả của ba mẹ con Đức trong tương lai.

MỚI - NÓNG