Mới nhất

Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.
NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu tại toạ đàm

Văn nghệ sĩ 'hiến kế' cho Hà Nội phát triển công nghiệp văn hoá

TPO - Nhiều nhà báo, văn, nghệ sĩ đã đóng góp các ý kiến tâm huyết cho Hà Nội phát triển công nghiệp văn hoá tại toạ đàm "Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021, định hướng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 - Thực trạng và giải pháp" tổ chức sáng nay, 10/6.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.
NSƯT Đức Hải liên quan đến lùm xùm trên mạng xã hội

Thực hư thông tin NSƯT Đức Hải bị chấm dứt hợp đồng lao động

TPO - Ngay sau khi miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng với NSƯT Đức Hải do liên quan đến lùm xùm phát ngôn trên mạng xã hội, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNT&DL) Sài Gòn khẳng định, Trường vẫn chưa chấm dứt hợp đồng lao động với Đức Hải như một số thông tin đang lan truyền.
Hình ảnh hậu trường MV mới nhất của Hà Trần Ảnh: Thanh Lan

Hà Trần và dự án mới khởi nguồn từ COVID-19

TP - Gần nửa năm kẹt lại Việt Nam do COVID được Hà Trần tận dụng để biến thành sản phẩm MV vừa ra mắt và tiếp theo là một album phát hành trong năm nay. Cô hợp tác với một tên tuổi không còn mới nhưng vẫn khá lạ với thị trường: nhạc sĩ Trần Đức Minh.
Du lịch hồi phục dần dần, trước mắt phục vụ khách nội tỉnh. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch đón sóng thoát dịch

TP - Quảng Ninh, Đà Nẵng và một số địa phương rục rịch mở cửa du lịch trở lại. Ngành du lịch bỏ lỡ tháng 6 cao điểm, trông chờ đón sóng hè từ tháng 7 tới.
Danh ca Giao Linh: Tôi đang bị cách ly

Danh ca Giao Linh: Tôi đang bị cách ly

TPO - Nữ danh ca sẽ hội ngộ giọng ca Duyên Phận và giọng ca hải ngoại Hoàng Nhung trong chương trình Music Box sắp tới. Những ngày này, “nữ hoàng sầu muộn” đang thực hiện cách ly tại khu chung cư bà đang sống, ở Sài Gòn.
Clip làm khẩu trang phản cảm của Đức Hải nhân dịp này cũng bị khui lại

Chửi người, khổ mình

TP - Bị tước một chức vụ như Phó hiệu trưởng một trường Cao đẳng thường phải vì một “tội” gì ghê gớm chút, đằng này NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm xuất phát từ một status văng tục chửi bậy nghi trên Facebook tích xanh của anh.
Cảm động trước câu chuyện về các y, bác sĩ giữa 'tâm dịch'

Cảm động trước câu chuyện về các y, bác sĩ giữa 'tâm dịch'

TPO - Bên cạnh những hình ảnh cho thấy sự cấp bách và cam go trong cuộc chiến chống dịch COVID - 19, những khoảnh khắc đẹp về các y, bác sĩ  cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội, như một cách tôn vinh, cảm ơn và giảm bớt sự căng thẳng của tình hình dịch bệnh.
Đen trắng Trần Đàm

Đen trắng Trần Đàm

TP - Ai vô Thanh Hóa coi! Ca từ ấy cứ như một động thái, một lời mời thân gần với những ai đã đang và sẽ nặng lòng với Xứ Thanh!