Có 6 kết quả :

Không nên chỉ tập trung vào hoạt động văn hóa mang tính hình thức

Coi trọng giá trị con người

TP - “Không thể coi văn hóa là bánh xe dự phòng, cần xem văn hóa ngang hàng với các lĩnh vực khác”. Đó là ý kiến của GS.TS Từ Thị Loan, nguyên quyền Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia. GS Từ Thị Loan trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh đề xuất để xây dựng văn hóa theo chủ trương nêu trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.
Được tự tay nấu món ăn Việt Nam phục vụ các đoàn đại biểu tham dự APEC là niềm vinh dự của chị Lê Hạ Uyên và cả nhà hàng. Ảnh: NVCC.

Tự hào ẩm thực Việt phục vụ APEC

TP - Đó là chia sẻ của chị Lê Hạ Uyên, 29 tuổi, chủ nhà hàng Nén chuyên ẩm thực Việt (Mỹ Đa Tây 2, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) khi những ngày qua, nhà hàng tất bật phục vụ những đoàn đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC.
Nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại toạ đàm

Hội nhập kiểu gì khi ngoại ngữ kém

TPO - Theo Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, thanh niên nước ta còn nhiều hạn chế so với thanh niên các nước, nhất là về ngoại ngữ. Quá trình học ngoại ngữ mất nhiều thời gian, phải học đi học lại càng nhiều, càng tốt. Thanh niên sẽ rất khó hội nhập nếu ngoại ngữ kém.
Mỹ nữ Việt mặc áo dài 'đổ bộ' kinh đô thời trang

Mỹ nữ Việt mặc áo dài 'đổ bộ' kinh đô thời trang

TPO - “Tháng Văn hóa Việt Nam tại Lorient- Pháp” vừa khai mạc tại vùng Bretange nước Pháp. Một điểm nhấn là hơn 100 mẫu áo dài của Minh Hạnh, Trọng Nguyên, Việt Liên được trình diễn bởi nhóm người mẫu New Talent và Model World tại quãng trường Grand Theatre Lorient.