Vẫn còn 355 trường phải cho học sinh nghỉ học

Vẫn còn 355 trường phải cho học sinh nghỉ học
Tin từ Sở GDĐT Hà Nội, ngày 6.11, HS 335 trường trên địa bàn HN vẫn phải nghỉ học, HS hơn 1.500 trường đã đi học lại sau những ngày nghỉ do mưa úng.

Sở GDĐT yêu cầu các trường quản lý chặt đối tượng HS, tổ chức vệ sinh môi trường, lớp học, chú ý phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho HS, nhất là các nơi tổ chức bán trú; phòng GDĐT các quận, huyện, TP trực thuộc và các đơn vị, trường học trực thuộc duy trì lực lượng thường trực phòng, chống úng ngập, tổ chức trực 24/24h; phân công lãnh đạo, giáo viên trực điện thoại, mạng thông tin để kịp thời nhận chỉ đạo của sở và UBND các cấp, báo cáo về Sở GDĐT vào trước 15 giờ hàng ngày.

Hiệu trưởng các trường thường xuyên theo dõi diễn biến thời tiết, chủ động đối phó với các tình huống tiếp theo, quyết định cho HS nghỉ học, phải có phương án thông báo tới cha mẹ HS và báo cáo với cấp quản lý trực tiếp.

Theo Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.